Nguyên nhân và cách nâng ngực chảy xệ

08:00:34 - 06/04/2014 - admin

Hiện nay do nhiều lí do mà hầu hết đa phần các chị em sau khi sinh con và cho con bú, hau do tuổi tác mà đều mắc phải “chứng bệnh” đó là ngực chảy xệ hay còn gọi là ngực sa trễ. Do vậy việc tìm đến với dịch vụ phẫu thuật ngực sa […]

Hiện nay do nhiều lí do mà hầu hết đa phần các chị em sau khi sinh con và cho con bú, hau do tuổi tác mà đều mắc phải “chứng bệnh” đó là ngực chảy xệ hay còn gọi là ngực sa trễ. Do vậy việc tìm đến với dịch vụ phẫu thuật ngực sa trễ là một trong nhiều những dịch vụ giúp bạn nhanh chóng có thể cải thiện được tình trạng ngực sa trễ, nhanh chóng giúp bạn lấy lại được sự tự tin và vòng 1 cân đối hơn.

Nhận biết ngực chảy xệ

Đầu vú bắt đầu hướng xuống dưới, ngực nhão không còn săn chắc, khe giữa dãn rộng và ngực giảm độ cao là biểu hiện của sự chảy xệ.

nang-nguc-chay-xe

Nâng ngực chảy xệ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được vòng 1 cân đối và phù hơp với vóc dáng

Tình trạng ngực chảy xệ (ngực sa trễ) hay gặp ở những phụ nữ lớn tuổi, sau khi sinh hoặc cơ địa. Nang nguc chay xe thẩm mỹ vòng một là kỹ thuật phau thuat nguc với mục đích làm cho ngực thon ngọn và đứng thẳng.

Nguyên nhân làm ngực chảy xệ:

>> Nâng ngực nội soi an toàn đẹp tụ nhiên

Sự suy giảm tuyến vú và lão hóa dây chằng treo tuyến vú, cho con bú, sinh con nhiều lần, tuổi càng lớn sự lão hóa dây chằng càng nhanh, do béo phì quá mức, sự thay đổi hormone, độn túi ngực không phù hợp, độn túi ngực quá lớn.

Khi nào phẫu thuật được áp dụng khi ngực chảy xệ?

Có thể tiến hành phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ khi ngực chảy xệ quá mức và tùy vào mức độ chảy xệ mà có từng kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực khác nhau. Ngực sa trễ được chia làm 4 cấp độ, cấp độ I, cấp độ II, cấp độ III và cấp độ IV tương ứng với ngực chảy xệ nhẹ, trung bình, nặng và rất nặng.

nang-nguc-chay-xe

Nâng ngực chảy xệ giúp bạn lấy lại được sự tư tin và vóc dáng chuẩn

Các kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tương ứng từng mức độ chảy xệ:

  • Đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú (The Cresent lift): áp dụng trường hợp sa trễ cấp độ I. Đường mổ phía trên lấy phần da và tổ chức mô kèm treo tuyến về phía trên. Phẫu thuật này kèm treo tuyến là tốt nhất.
  • Đường mổ quanh quầng vú (Peri eariolar): phẫu thuật này áp dụng cho ngực chảy xệ cấp độ II, phẫu thuật lấy phần da và tố chức mô xung quanh quầng vú.
  • Đường mổ chữ T(Anchor maxopexy): áp dụng cho ngực sa cấp độ III, đường mổ này gồm một đường từ bờ dưới quầng vú xuống đến nếp lằn ngực và đường ngang nếp lằn ngực. Phẫu thuật bao gồm cắt bỏ phần da, mô mỡ và kết hợp treo tuyến.
  • Đường mổ mỏ neo (Full maxopexy): áp dụng ngực xa độ IV, đường mổ này giống đường mổ chữ T nhưng thêm một đường tròn quanh quầng vú.

Thu gọn vú phì đại

Những kỹ thuật trên sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện được tình trạng ngực chảy xệ, lấy lại vóc dáng cân đối và hoàn hảo cho bạn.

>> Thẩm mỹ viện nâng ngực

>> Nang nguc o dau dep

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực