Phẫu thuật ngực cho vòng 1 căng tròn như siêu mẫu Nhật

08:23:11 - 18/07/2014 -

Phẫu thuật ngực là con đường ngắn nhất để cải thiện những bộ ngực lép trở nên to tròn, gợi cảm, quyến rũ. Tuy nhiên trước khi thực hiện cuộc đại phẫu này, bạn hãy trang bị cho mình đầy đủ kiến thức để hạn chế tối đa những rủi ro. bi quyet de co vong mot […]

Phẫu thuật ngực là con đường ngắn nhất để cải thiện những bộ ngực lép trở nên to tròn, gợi cảm, quyến rũ. Tuy nhiên trước khi thực hiện cuộc đại phẫu này, bạn hãy trang bị cho mình đầy đủ kiến thức để hạn chế tối đa những rủi ro.

Tang kich co vong 1 bằng cách phẫu thuật ngực là cách mà chị em phụ nữ tự yêu bản thân mình và mang hạnh phúc đến cho người khác, đặc biệt là hâm nóng lại hạnh phúc lứa đôi, trở nên hấp dẫn và quyền lực hơn trong mắt người bạn đời. Đâu đâu cũng thấy chị em bàn tán về dịch vụ thẩm mỹ này bởi ai cũng muốn mình trở nên đẹp hơn với bầu ngực mơn mởn như thời con gái. Tuy nhiên hầu hết các chị em đều chưa hiểu rõ về dịch vụ thẩm mỹ bản chất là đại phẫu này. Cùng hỏi đáp với chuyên gia để trang bị thêm thật nhiều kiến thức.

phẫu thuật ngực

 

Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là một hình thức phẫu thuật ngực. Đây là phương pháp làm tăng kích thước bằng thanh mổ nội soi. Trên đầu thanh mổ có gắn camera kết nối với máy tính cho đường mổ chính xác tuyệt đối. Vết mổ sẽ được rạch ở nách hoặc rốn tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Sau khi định hình khoang ngực xong bác sĩ sẽ tiến hành đưa túi ngực vào.

Nâng ngực nội soi có an toàn không?

Nâng ngực theo phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi là phẫu thuật ngực tuyệt đối an toàn. Camera từ thanh mổ nội soi sẽ cho đường mổ chính xác đến tuyệt đối. Bên cạnh đó, phương pháp này không cắt qua tuyến vú và tuyến thùy nên không làm mất cảm giác ngực cũng như không ảnh hưởng đến khả năng nuôi con bằng sữa mẹ sau này.

Tuy nhiên muốn có kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và an toàn, bạn cần sáng suốt lựa chọn những địa điểm thẩm mỹ uy tín, nơi có đầy đủ trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, sử dụng túi nâng ngực đảm bảo

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực