Phẫu thuật ngực chuyện bây giờ mới kể

13:40:59 - 18/03/2014 - admin

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ chuyện giờ mới kể. Không ít các cô gái gặp dị tật với đôi gò bồng đảo của mình đã tìm lại được vẻ đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng cũng không ít các chị em mất thêm thời gian, công sức và tiền bạc để mong đôi gò bồng đảo của mình trở về như lúc ban đầu

Tìm lại hạnh phúc cho bản thân

Theo các bác sĩ phẫu thuật tạo hình hàm mặt (Bệnh viện Việt Nam – Cuba), việc phẫu thuật nang nguc mang lại hạnh phúc cho chị em, tuy nhiên, cần phải thận trọng khi quyết định “làm gì đó” với bộ ngực của mình. Có rất nhiều trường hợp chị em cần phẫu thuật như: Đầu ngực bị tụt hẳn vào trong, ngực bên to bên bé, ung thư vú phải cắt bỏ một hoặc hai bên, trường hợp chảy xệ hoặc rạn da quá mức sau sinh.

Các bác sĩ cho biết, “kéo” núm vú là kỹ thuật khá khó trong phẫu thuật chỉnh hình ngực. Đó là vì đầu vú tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác, mạch máu, tuyến sữa. Vì thế, không chỉ “tạo hình” mà các bác sĩ cần phải nối cho chuẩn các dây thần kinh, mạch máu, tuyến sữa để sau này, đảm bảo cho chị em cảm giác như thật và vẫn có sữa khi sinh co

Tuy nhiên việc phẫu thuật ngực không phải chỉ có màu hồng

Tuy nhiên, việc phẫu thuật tạo hình vú không chỉ có màu hồng. Nhiều chị em khổ sở, thậm chí mặc cảm vì cặp tuyết lê mới. Sở hữu cặp tuyết lê đầy đặn nhưng chị Đặng Thùy Mai (Hà Nội) vẫn thấy hơi xệ, mặc áo cổ trễ thì “khe” chưa được sâu lắm nên muốn tân trang để tăng thêm 2-3 size nữa. Tiền không nhiều nên chị Mai đành liều đặt túi nước biển và xăm màu nhũ hoa ở một trung tâm thẩm mỹ “tàng tàng”.

Hiện y học có nhiều kỹ thuật mới nâng ngực chảy xệ để đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên và độ an toàn cho chị em như đặt túi nước biển, túi trơn, túi gel 5 lớp… thậm chí bơm chất làm đầy. Giá thành của các ca phẫu thuật này dao động từ 40 -80 triệu. Vì thế, cơ sở y tế nào quảng cáo làm ngực với giá rẻ bất ngờ thì chị em cân nhắc về độ an toàn.

 

phau-thuat-nguc

phẫu thuật ngực chuyên bây giờ mới kể

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực