Phẫu thuật ngực nội soi kết hợp với túi ngực Microthane

02:39:09 - 18/11/2014 - admin

Cải tiến trong phương pháp phẫu thuật ngực Một vòng ngực cân đối, căng tròn là niềm ao ước của hầu hết chị em phụ nữ. Đây được coi là điểm nhấn, tạo sự thu hút đối với mọi người chung quanh, giúp bạn tự tin hơn khi diện những trang phục gợi cảm. Ngày nay […]

Cải tiến trong phương pháp phẫu thuật ngực

Một vòng ngực cân đối, căng tròn là niềm ao ước của hầu hết chị em phụ nữ. Đây được coi là điểm nhấn, tạo sự thu hút đối với mọi người chung quanh, giúp bạn tự tin hơn khi diện những trang phục gợi cảm. Ngày nay với công nghệ phẫu thuật hiện đại việc sở hữu đôi gò bồng đảo căng tròn, tự nhiên không còn khó khăn. Với kỹ thuật phẫu thuật ngực nội soi hoàn toàn mới giúp cho bạn có thể tự do lựa chọn kích thước vòng ngực theo mong muốn của mình.

Phẫu thuật ngực bằng công nghệ nội soi hiện đại

Phẫu thuật nâng ngực bằng công nghệ nội soi hiện đại

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phẫu thuật cải thiện kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Camera từ thiết bị nội soi có thể phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình và sẽ cho hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực nên bác sĩ có thể quan sát một cách chính xác và rõ ràng hơn, xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn. Nhờ vậy, dáng ngực được định hình rõ ràng hơn, giảm thiếu tối đa các sự cố ngoài ý muốn, che giấu sẹo hiệu quả.

Xem thêm : Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Phẫu thuật ngực nội soi kết hợp với túi ngực Microthane

Để yếu tố an toàn trong phẫu thuật ngực đạt mức tối đa, việc phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi cần kết hợp với loại túi ngực an toàn như Microthane của hàng Polytech. Đây là loại túi ngực an toàn có bề mặt xốp tạo nên khả năng bám dính cao, không làm dịch chuyển túi hay co thắt bao xơ. Đặc biệt khi tiến hành phẫu thuật, túi ngực sẽ tạo nên độ mềm mại tự nhiên như thật, không ảnh hưởng đến chứng năng của tuyến vú.

Để cải thiện vòng ngực một cách tối ưu bạn nên phẫu thuật ngực nội soi

Để cải thiện vòng ngực một cách tối ưu bạn nên phẫu thuật ngực nội soi

Bên cạnh đó, điều kiện bắt buộc với một cuộc phẫu thuật ngực nội soi đó là theo quy định của Bộ Y Tế, mọi quy trình sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tiến hành nâng ngực an toàn tại Bệnh viện – nơi có đầy đủ hệ thống  trang thiết bị và cơ sở vật chất đảm bảo tính an toàn cho cả bác sĩ phẫu thuật và khách hàng tham gia nâng ngực.

Xem thêm bài viết :

=> Kéo núm vú bị tụt hiệu quả

=> Nâng ngực có đau không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực