Phẫu thuật ngực sau khi sinh nên hay không?

16:01:23 - 28/03/2013 - admin

Phụ nữ sau khi sinh và cho con bú bằng sữa mẹ luôn trăn trở có nên đi “tân trang” lại vòng 1 hay không? Để có thể an tâm giải quyết vấn đề này nên tìm tới các bác sỹ thẩm mỹ có kỹ thuật và giàu kinh nghiệm. Nếu “nhũ hoa” cao hoặc […]

Phụ nữ sau khi sinh và cho con bú bằng sữa mẹ luôn trăn trở có nên đi “tân trang” lại vòng 1 hay không?

Để có thể an tâm giải quyết vấn đề này nên tìm tới các bác sỹ thẩm mỹ có kỹ thuật và giàu kinh nghiệm.

phau-thuat-nang-nguc-sau-khi-sinh-nen-hay-khòn

Phẫu thuật ngực sau khi sinh nên hay không?

Nếu “nhũ hoa” cao hoặc bạn không muốn đặt túi ngực thì khi đó lựa chọn tốt nhất là nâng ngực. Nâng ngực cho phép làm giảm kích thước quầng vú, đẩy bầu ngực lên vị trí đẹp hơn, loại bỏ da thừa và căng các mô cơ bản ở dưới ngực. Nhớ rằng, việc sinh con và cho con bú bằng sữa mẹ không phải lúc nào cũng là nguyên nhân khiến bạn phải đi nâng ngực. Bởi có nhiều người nổi tiếng như Giselle Bundchen và Miranda Kerr, họ vẫn giữ được vòng 1 hoàn hảo sau khi sinh con và cho con bú mà không cần tới sự trợ giúp nào của “dao kéo”.

phau-thuat-nguc-sau-khi-sinh

Phẫu thuật ngực sau khi sinh nên hay không?

Tóm lại đơn giản là không tồn tại một quy tắc chung phù hợp với tất cả nữ giới. Nếu bạn không có thời gian luyện tập và muốn nhanh chóng lấy lại các đường cong cơ thể thì bạn có thể tìm tới sự trợ giúp từ các trung tâm sắc đẹp, hoặc ngược lại, với một chế độ dinh dưỡng hợp lý cùng việc kiên trì theo đuổi các bài tập vận động vừa giúp bạn lấy lại các số đo lý tưởng đồng thời cũng bảo đảm sức khỏe. Hãy suy nghĩ thật kỹ và lựa chọn phương pháp hợp với bản thân và tình trạng cơ thể.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực