Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

08:46:43 - 08/04/2014 - admin

Nâng ngực thẩm mỹ ngày nay đã trở thành nhu làm đẹp chính đáng của rất nhiều chị em phụ nữ. Đôi gò bồng gợi cảm, săn chắc, quyến rũ luôn làm cho bạn tự tin và người đối diện luôn ngưỡng mộ bạn. Lựa chọn túi ngực nào là tốt nhất, an toàn nhất […]

Nâng ngực thẩm mỹ ngày nay đã trở thành nhu làm đẹp chính đáng của rất nhiều chị em phụ nữ. Đôi gò bồng gợi cảm, săn chắc, quyến rũ luôn làm cho bạn tự tin và người đối diện luôn ngưỡng mộ bạn.

Lựa chọn túi ngực nào là tốt nhất, an toàn nhất và thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín, là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người phụ nữ khi đi nang nguc. Nghiên cứu cho thấy rằng túi nâng ngực an toàn của -Mỹ là loại túi mà nhiều bệnh nhân và bác sĩ ưu dùng nhất hiện nay.

phau-thuat-tham-my-nang-nguc

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Phụ nữ thì ai cũng muốn đẹp đặc biệt là vòng một luôn là mối quan tâm hàng đầu. Làm thế nào nâng ngực an toàn và đẹp tự nhiên là điều mà hầu hết phụ nữ quan tâm.

phau-thuat-tham-my-nang-nguc1

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Với túi ngực an toàn thế mới nhất lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam sẽ làm hài lòng những khách hàng với 4 tính năng vượt trội so với túi ngực thế hệ trước:

  • Tăng thể tích làm đầy hơn 90% so với túi nâng ngực thông thường trước đây
  • Túi nâng ngực Inspira có 5 độ nhô khác nhau phù hợp cho từng hình thể khách nhau, do đó luôn làm ngực đẹp tự nhiên theo từng cơ thể của mỗi phụ nữ
  • Túi nhám vỏ bao công nghệ sinh học Biocell làm giảm tối đa hiện tượng co thắt túi
  • Lớp vỏ bao Intrasheild 3600  giảm hiện tượng thẩm thấu silicon ở mức thấp nhất.

>> Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực

>> Nâng ngực chảy xệ nội soi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực