Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực – Bí quyết làm đẹp hoàn hảo

02:39:52 - 14/08/2014 -

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là bí quyết làm đẹp hoàn thiện vòng 1 nhanh chóng của nhiều chị em ngày nay. tap co nguc tren phau thuat bom nguc Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực ngày nay trở thành một trong những phương pháp mang lại hiệu quả nhất vòng một.  Những vị trí rạch […]

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là bí quyết làm đẹp hoàn thiện vòng 1 nhanh chóng của nhiều chị em ngày nay.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực ngày nay trở thành một trong những phương pháp mang lại hiệu quả nhất vòng một. 

Những vị trí rạch da khi phẫu thuật được xác định phụ thuộc vào cấu tạo tự nhiên của bộ ngực và tạo hình mong muốn sau khi phẫu thuật. Ngoài ra, các vị trì này còn theo yêu cầu của khách hàng trên cơ sở tư vấn chuyên môn của bác sĩ và yêu cầu thực hiện nâng ngực an toàn nhất nhằm mang lại kết quả tốt nhất. Thông thường, những vị trí này được các bác sĩ thẩm mỹ tư vấn trên cơ sở hiệu quả, an toàn sao cho nâng ngực đẹp an toàn và sẹo để lại kín đáo sau khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực chảy xệ.

nâng ngực

Về phương pháp phẫu thuật nâng ngực đẹp an toàn không thể không nhắc tới phương pháp nâng ngực nội soi. Khác với nội soi bệnh lý khác, nội soi phẫu thuật nâng ngực chảy xệ không giúp cho vết mổ nhỏ hơn so với cách làm truyền thống mà chỉ có tác dụng giúp cầm máu tốt hơn, quá trình bóc tách khoang đặt túi chính xác hơn. Do đó, sự khác biệt về tính thẩm mỹ của vết sẹo mổ ở hai phương pháp truyền thống và nội soi không khác biệt do độ dài của vết sẹo được quyết định do kích cỡ túi đặt ngực.

Ngày nay, với công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi phát triển ngày càng hiện đại, thì với đường mổ nhỏ từ sau nách sẽ có nhiều ưu điểm:

Lam nguc dep tự nhiên
– Đường mổ trong nách không để lại sẹo
– Ít đau sau nâng ngực
– Ít chảy máu
– Ít gây co thắt túi sau này
– Không có rối loạn cảm giác …

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực