Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực ở đâu an toàn nhất?

04:47:38 - 24/06/2014 -

Nâng ngực ở đâu đẹp nhất, nâng ngực ở đâu an toàn nhất là những câu hỏi thường gặp của nhiều chị em phụ nữ có ý định làm đẹp đôi gò bồng đảo của mình. nang kich thuoc vong 1 lam sao tang kich co vong 1 Phẫu thuật nâng ngực không còn xa xỉ, một […]

Nâng ngực ở đâu đẹp nhất, nâng ngực ở đâu an toàn nhất là những câu hỏi thường gặp của nhiều chị em phụ nữ có ý định làm đẹp đôi gò bồng đảo của mình.

Phẫu thuật nâng ngực không còn xa xỉ, một vòng một quyến rũ, gợi cảm là niềm mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Không phải ai sinh ra cũng được tạo hóa ban tặng vòng một đầy đặn, kiêu hãnh… một nghiên cứu cho thấy rằng trên 70% phụ nữ chưa hài lòng về vòng ngực của mình. Trong những phương pháp cải thiện vòng một hiệu quả, nhanh nhất và bền lâu là phẫu thuật nâng ngực nội soi. Tuy nhiên chị em vẫn băn khoăn tìm câu trả lời cho câu hỏi nâng ngực ở đâu đẹp?

Nâng ngực ở đâu đẹp
Nhưng hiện nay rất nhiều trung tâm thẩm mỹ viện đã và đang hoạt động ở các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội. Vậy làm sao để lựa chọn được nâng ngực ở đâu đẹp nhất, nâng ngực ở đâu an toàn nhất… Để giảm bớt sự lo lắng của khách hàng, Thẩm mỹ viện Đông Á, nơi có đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm và được tu nghiệp ở nhiều nước trên thế giới nổi tiếng về làm đẹp như : Hàn Quốc, Mỹ, Úc…

Nâng ngực là một trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ đang rất được quan tâm nhằm tạo lại hình dáng và thể tích của bầu ngực phù hợp. Nâng ngực bằng phương pháp nội soi là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực được ưa chuộng nhất hiện nay vì kết quả thẩm mỹ tức thì, ngực đẹp tự nhiên và bền mãi với thời gian.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp cũng nỗ lực đổi mới công nghệ, Thẩm mỹ viện Đông Á hiện ứng dụng công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi từ Mỹ, mang lại cho chị em vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất.

Nâng ngực nội soi là phẫu thuật cải thiện kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Camera từ thiết bị nội soi sẽ cho hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực, từ đó bác sĩ có thể xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn. Nhờ vậy, dáng ngực được định hình rõ ràng hơn, giảm thiếu tối đa các sự cố ngoài ý muốn, che giấu sẹo hiệu quả.

Ngực nâng mềm, đẹp tự nhiên: Nâng ngực nội soi là phẫu thuật cải thiện kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Camera từ thiết bị nội soi sẽ cho hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực, từ đó bác sĩ có thể xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn. Nhờ vậy, dáng ngực được định hình rõ ràng hơn, giảm thiếu tối đa các sự cố ngoài ý muốn, che giấu sẹo hiệu quả.

An toàn tuyệt đối: Túi ngực Natrelle tại Thẩm mỹ viện Đông Á được bảo hành trọn đời. Toàn bộ quy trình được thực hiện dưới bàn tay đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm,  những nguyên tắc y tế khắt khe, đảm bảo độ an toàn cao nhất cho khách hàng.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực