Phẫu thuật thu gọn vú phì đại

07:30:35 - 20/06/2014 -

Vòng 1 “quá khổ” là nỗi ám ảnh nặng nề của chị em, bởi lẽ đó nhiều người đã tìm đến kĩ thuật thu gọn vú phì đại để có bầu ngực săn chắc, gợi cảm hơn. ao nang nguc dep bi quyet de co vong mot to thu nhỏ núm vú đẹp Vú phì […]

Vòng 1 “quá khổ” là nỗi ám ảnh nặng nề của chị em, bởi lẽ đó nhiều người đã tìm đến kĩ thuật thu gọn vú phì đại để có bầu ngực săn chắc, gợi cảm hơn.

Vú phì đại là như thế nào?

Theo các chuyên gia cho biết, phì đại vú có thể gặp ở chị em phụ nữ trong độ tuổi dậy thì hay sau quá trình sinh nở, nuôi con bằng sữa mẹ. Hiện tượng này xuất hiện khi thể tích của vú tăng lên vượt mức 300ml, gây ra bởi sự phát triển quá mức của tuyến vú kèm theo sự thâm nhập của các tổ chức mỡ.

Cũng theo các chuyên gia cho biết, tình trạng phì đại vú mang lại nhiều phiền toái cho chị em như loét nếp vú, trở ngại khi mặc áo, vận động, hay những biến đổi về tư thế, đặc biệt là vấn đề tâm lý. Chính vì thế, tìm đến các phương pháp thu gọn vú phì đại là việc làm cần thiết cả mỗi chị em để có bầu ngực săn chắc, gợi cảm hơn.

thu gọn vú phì đại

Thu gọn vú phì đại là gì?

Theo các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện của Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết, thu gọn vú phì đại là phương pháp khắc phục tình trạng thể tích ngực vượt quá 300 ml (300cc), đưa thể tích ngực về mức bình thường bằng cách lấy đi một phần tổ chức mô, các tế bào mỡ dư thừa, giúp ngực săn chắc, thon gọn hơn. Phẫu thuật vú được thực hiện cụ thể dựa trên tình trạng phì đại của mỗi khách hàng:

– Trường hợp khách hàng có vú phì đại vừa và nhiều: Áp dụng kỹ thuật rạch da hình chữ T ngược, chữ L hay đường thẳng đứng. Trong phần tạo vạt nuôi quầng núm vú,  sử dụng vạt nuôi cuống trên hay cuống kép dọc. Cũng như các phương pháp phẫu thuật nâng ngực khác, kĩ thuật này đòi hỏi người thực hiện phải là bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm và có gu thẩm mỹ tốt.

– Đối với vú phì đại khổng lồ: Bác sĩ thường áp dụng kỹ thuật Thorek, cắt bớt các tổ chức mô mỡ thừa kết hợp tạo hình quầng vú, đưa thể tích vú về khoảng 250ml.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực