Phẫu thuật thu nhỏ núm vú đẹp hoàn hảo

01:51:20 - 11/10/2014 - admin

Thu nhỏ núm vú đảm bảo an toàn tuyệt đối Kỹ thuật thu nhỏ núm vú là một thủ thuật nhỏ giúp bạn thu gọn lại đầu vú của mình, phương pháp này được thực hiện tại bệnh viên, nơi có đầy đủ trang thiết bị cần thiết và đội ngũ y, bác sĩ có […]

Thu nhỏ núm vú đảm bảo an toàn tuyệt đối

Kỹ thuật thu nhỏ núm vú là một thủ thuật nhỏ giúp bạn thu gọn lại đầu vú của mình, phương pháp này được thực hiện tại bệnh viên, nơi có đầy đủ trang thiết bị cần thiết và đội ngũ y, bác sĩ có chuyên môn thực hiện.

Thủ thuật thu nhỏ núm vú ưu việt, đảm bảo chính xác trong từng quy trình thực hiện, tuyệt đối không gây xâm lấn và ảnh hưởng tới chức năng và cảm giác của ngực và núm vú.

Tạo hình núm vú nhỏ gọn, đẹp tự nhiên

Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ lấy bỏ một miếng tổ chức của núm vú, sau đó khâu các phần còn lại với nhau với những mũi khâu nhỏ, đảm bảo không để lại bất cứ một vết sẹo nào.

Đồng thời, bác sĩ sẽ lấy bỏ một miếng da xung quanh cổ của núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú, thao tác này sẽ mang lại hình dáng thon gọn cho đầu vú như mong muốn của bạn.

Thu nhỏ núm vú mang lại hình thái gọn gàng, đẹp tự nhiên cho bộ ngực

Thu nhỏ núm vú mang lại hình thái gọn gàng, đẹp tự nhiên cho bộ ngực

Kỹ thuật thu nhỏ núm vú đã được các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ trong nước và quốc tế kiểm chứng về chất lượng, đồng thời phương pháp này cũng nhận được sự tin tưởng của phái đẹp.

Theo đánh gia chung, kỹ thuật thu nhỏ núm vú là cách thức đơn giản, an toàn nhất giúp phụ nữ tái tạo lại hình thể của núm vú để đạt được một núm vú có tỉ lệ tốt và cân đối, nhưng không hề gây ảnh hưởng đến bầu ngực, cũng như cảm giác của núm vú không bị thay đổi, hoàn toàn không ảnh hưởng tới tuyến sữa và bạn vẫn có thể cho con bú bình thường sau khi thực hiện kỹ thuật thẩm mỹ này.

Kỹ thuật thẩm mỹ ưu việt này dù phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu thu nhỏ núm vú, nhưng bạn cũng cần lưu ý là trong một số trường hợp như phụ nữ mang thai, đang cho con bú thì không nên thực hiện kỹ thuật này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực