Phẫu thuật thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên, an toàn

08:30:36 - 31/10/2014 - admin

Giải pháp duy nhất để cải thiện đầu vú to và dài là thực hiện thẩm mỹ thu nhỏ núm vú đẹp hoàn hảo, an toàn với công nghệ hàng đầu đến từ Hoa Kỳ.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú đẹp bằng công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ

Một vòng ngực được đánh giá là hoàn hảo phải đảm bảo các yếu tố bầu ngực căng tròn, núm vú gọn và cân đối. Tuy nhiên đối với một số chị em đã lập gia đình, trải qua quá trình cho con bú khiến cho đầu vú to và dài ra gây mất thẩm mỹ, Do vậy, phẫu thuật thu nhỏ núm vú đẹp là giải pháp tối ưu giúp cho chị em phụ nữ toại nguyện nếu muốn có bộ ngực như ý muốn.

Thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên, an toàn

Phương pháp thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên

Phương pháp thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên

Thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên: Thông thường, bác sĩ sẽ lấy bỏ một miếng tổ chức của núm vú, sau đó khâu các phần còn lại với nhau với những mũi khâu nhỏ, đây là kỹ thuật tái tạo lại hình thể của núm vú để đạt được một núm vú có tỉ lệ tốt và cân đối, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Thu nhỏ núm vú đẹp mà an toàn: Việc lấy bỏ một miếng da xung quanh cổ của núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú, hoàn toàn không làm cảm giác của núm vú bị thay đổi, hoàn toàn không ảnh hưởng tới tuyến sữa và bạn vẫn có thể cho con bú bình thường.

Xem thêm : Kéo núm vú bị tụt an toàn

Ưu điểm vượt trội của thẩm mỹ thu nhỏ núm vú

Thu nhỏ núm vú đẹp với kỹ thuật đơn giản nhẹ nhàng, không để lại sẹo

Thu nhỏ núm vú đẹp với kỹ thuật đơn giản nhẹ nhàng, không để lại sẹo

– Phương pháp thu nhỏ núm vú đẹp này tạo được sự cân đối và hài hòa giữa núm vú đầu vú và quầng vú, đặc biệt là núm vú sẽ trở về cân đối hài hòa với cơ thể bạn.

– Không ảnh hưởng đến cảm giác bầu ngực và khả năng cho con bú.

– Sau khi phẫu thuật bạn có thể có cảm giác đau nhẹ. Tuy nhiên, cảm giác này sẽ biến mất sau một thời gian ngắn.

– Không thâm sẹo, an toàn tuyệt đối, hiệu quả duy trì vĩnh viễn

Phẫu thuật nâng ngực này có thể được kết hợp chung với phẫu thuật thu nhỏ quầng vú, vì cả 2 phương pháp này đều được thực hiện rất nhẹ nhàng, không đau đớn và mau phục hồi. Với những ưu điểm vượt trội của phương pháp thẩm mỹ ngực này mang lại, bạn có thể hoàn toàn có thể lấy lại dáng vẻ tự tin của mình mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào.

Xem thêm : Phẫu thuật vòng 1

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực