Phẫu thuật vòng 1 bằng phương pháp nội soi

16:42:23 - 28/03/2013 - admin

 Biện pháp massage, dinh dưỡng, tập thể dục khó có thể đem lại vòng một căng tròn như như nhiều phụ nữ mơ ước. Nâng ngực nội soi qua đường chân nhũ hoa để đem lại cho khách hàng gò bồng đảo đẹp, mềm mại, tự nhiên. Nâng ngực nội soi bằng cách rạch một đường […]

 Biện pháp massage, dinh dưỡng, tập thể dục khó có thể đem lại vòng một căng tròn như như nhiều phụ nữ mơ ước. Nâng ngực nội soi qua đường chân nhũ hoa để đem lại cho khách hàng gò bồng đảo đẹp, mềm mại, tự nhiên.

Nâng ngực nội soi bằng cách rạch một đường dưới chân ngực, quầng nhũ hoa hoặc nếp nhăn trong hố nách sẽ để lại vết sẹo với chiều dài từ 2,5 cm tới 4 cm. Vết sẹo này sẽ làm cho bạn rất lo lắng bởi đây là bằng chứng tố cáo việc dùng dao kéo để gia tăng kích cỡ vòng một. Để khắc phục tình trạng trên, bạn có thể tham khảo phương pháp nâng ngực qua đường chân nhũ hoa.

phau-thuat-vong-1-bang-phuong-phap-noi-soi

Phẫu thuật vòng 1 bằng phương pháp nội soi

Với phương pháp này, túi gel nâng ngực được đưa vào bằng một đường vuông góc với bầu ngực sẽ làm cho hình dáng ngực cân đối, tròn trịa, không bị xô lệch, không xuất hiện hiện tượng “đi lạc”. Đường sẹo nhỏ và mờ, được giấu vào sát chân nhũ hoa nên bạn khó có thể nhìn thấy được. Bạn không cần cắt chỉ và không nhìn thấy đường may.

 

Việc đưa túi ngực bằng đường chân nhũ hoa là đường ngắn và trực tiếp so với việc đưa túi ngực bằng đường nách hoặc các đường khác vì vậy mức độ tổn thương được giảm thiểu tối đa, ít chảy máu, ít đau, ít sưng và hầu như không để lại biến chứng. Bạn chỉ cần nghỉ dưỡng một ngày là có thể đi lại và làm những việc nhẹ nhàng.

Nâng ngực đường chân nhũ hoa không những giải quyết được các vấn đề ngực lép, ngực chảy sệ, ngực nhão mà còn giúp thu nhỏ đầu nhũ hoa, xóa thâm đen quầng vú. Sau phẫu thuật, bạn không bị mất cảm giác quầng vú mà vẫn có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống vợ chồng mà không gặp trở ngại.

phau-thua-vong-1

Phẫu thuật vòng 1 bằng phương pháp nội soi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực