Phun hay thêu chân mày đẹp hơn?

15:44:18 - 19/10/2016 - admin

Phun hay thêu lông mày là những phương pháp tạo dáng lông mày đẹp cho phái nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể áp dụng hai phương pháp này, cũng tìm hiểu rõ hơn về hai phương pháp làm đẹp này.

Phun hay thêu lông mày đẹp hơn?

Phun hay thêu lông mày đẹp hơn?

Phun hay thêu lông mày đẹp hơn?

Phun mày thường dành cho khách hàng đã có dáng lông mày, nhưng nhạt màu, không rõ nét. Những màu sắc tự nhiên sẽ tạo cho khách hàng một đôi lông mày đậm nét, tuy nhiên độ bền của phương pháp này không cao.

Thêu mày cũng giống như xăm mày, nhưng đường nét tinh vi hơn, sẽ đi theo dạng sợi của lông mày mà không phun mực lên toàn bộ khung chân mày.

Khác với phương pháp phun phải dùng máy phun đi nhiều lần trên da, chuyên viên thêu phải đi những nét lông mày mềm mại xen lẫn lông mày thật sẽ tạo nên đôi lông mày tự nhiên như thật.

Nên lựa chọn phun hay thêu lông mày?

Vì vậy,  phun hay thêu chân mày đẹp hơn là tuỳ thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng. Tuy nhiên, theo ý kiến của các bác sĩ, nên đến các trung tâm uy tín để lắng nghe các chuyên viên tư vấn dựa theo tình trạng thực tế cũng như dựa trên kinh nghiệm, họ sẽ có lời khuyên tốt nhất.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á hiện đang ứng dụng công nghệ phun tán bột lông mày. Kĩ thuật này chuyên viên thực hiện thêu tỉ mỉ từng sợi lông mày theo dáng đã định trước nên giúp lông mày đẹp tự nhiên nhất. Đặc biệt, Đông Á  cam kết sử dụng chất liệu mực thêu chuẩn nhập khẩu từ nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật, Mỹ…giúp mang lại dáng mày sắc nét mà không gây kích ứng cho da. Vì vậy, bạn có thể trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Đông Á  để được tư vấn và trải nghiệm công nghệ thêu lông mày hiện đại này. Bạn hãy yên tâm rằng với bất kỳ phương pháp phun thêu chân mày  nào bạn cũng sẽ có được đôi chân mày sắc nét đẹp tự nhiên như bạn mong muốn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực