Phương pháp cải thiện vòng ngực đẹp đơn giản

08:31:30 - 08/12/2014 -

Để sở hữu một bầu ngực đẹp hoàn hảo như nhiều chị em mơ ước là điều không quá khó nếu chị em thực hiện nghiêm ngặt và đúng cách một số phương pháp cải thiện vòng 1 dưới đây:

Ngực đẹp

Sở hữu ngực đẹp không khó

Uống đủ nước

Nước rất quan trọng trong quá trình giảm cân vì nước cung cấp hydrat mà không cần phải dùng quá nhiều năng lượng. Uống nước cũng giúp loại bỏ những chất thải trong cơ thể, là điều rất quan trọng trong quá trình tiêu thụ chất béo và giảm cân. Nếu không uống đủ nước, các cơ quan bên trong cơ thể sẽ không thể hoạt động tốt, dẫn đến các tình trạng như táo bón, rối loạn tiêu hóa… Kết quả là cơ chế thải độc, đốt cháy chất béo làm việc không hiệu quả, bạn sẽ nhanh chóng tăng kích thước vòng eo vì mỡ thừa tích tụ lại nhiều hơn.

Thể dục đúng cách

Thể dục đúng cách, hợp lý sẽ khiến ngực đẹp săn chắc. Một số người khi chơi thể thao đã không mặc áo ngực, tuy nhiên đó là sai lầm nghiêm trọng khiến ngực sa trễ. Vậy nên việc chọn áo ngực chuyên dùng cho tập thể dục, khi tập luyện cần phải mặc lên để bảo vệ vòng 1 của bạn, đặc biệt là các môn như chạy bộ, nhảy dây… rất cần thiết nếu không muốn ngực ngày càng nhỏ đi đồng thời còn bị trễ xuống.

Ngực đẹp

Tắm đúng cách cũng là cách làm ngực đẹp hiệu quả

Tắm đúng cách

Dùng nước nóng tắm có thể thúc đẩy tuần hoàn máu, nhưng khi tắm nước nóng tốt nhất nên tránh trực tiếp xả vào vùng ngực, càng không nên ngâm mình trong nước nóng quá lâu, sẽ làm cho da ngày càng khô, mô mềm vùng ngực giãn ra, rời rạc, khiến nguc chay xe. Nước thích hợp khi tắm nên để 27 độ C.

Massage ngực đúng cách

Massage có thể làm cho nguc to, căng tròn.

Massage đúng cách: trước khi ngủ nằm trên giường,bạn có thể bôi kem hoặc 1 chút tinh dầu sau đó thuận theo mô tuyến sữa massage vòng tròn theo hướng lên trên, tay nhẹ nhàng, tay phải massage bên ngực trái, tay trái ngược lại. Ngoài ra, khi tắm mở nước ấm, dùng vòi hoa sen xả vào ngực, như thế sẽ giúp ích cho vòng 1 càng có tính đàn hồi.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực