Phương pháp giúp nâng ngực với thảo mộc

16:59:40 - 05/04/2013 - admin

Vòng ngực to tròn, săn chắc là mong muốn của hầu hết chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn được sở hữu khuôn ngực như mong muốn. Đặc biệt, không ít người còn trở nên thiếu tự tin với vòng ngực “lép xẹp” của mình. Trên thực tế, ngoài […]

Vòng ngực to tròn, săn chắc là mong muốn của hầu hết chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn được sở hữu khuôn ngực như mong muốn. Đặc biệt, không ít người còn trở nên thiếu tự tin với vòng ngực “lép xẹp” của mình. Trên thực tế, ngoài phương pháp phẫu thuật ra, các phương pháp chăm sóc để phát triển vòng 1 đóng vai trò không kém phần quan trọng. Vậy bạn đã thử cải thiện vòng một với thảo dược chưa?

Trên thực tế có một số phương pháp chăm sóc dành riêng cho vòng 1 như tập thể dục, massage hàng ngày và sử dụng thảo dược để nâng ngực

khuon-nguc

Khuôn ngực to, tròn gợi cảm là mong muốn của hầu hết chị em phụ nữ

 tự nhiên, tiết kiệm chi phí, thực hiện đơn giản, tiện dụng. Tuy nhiên, với những phụ nữ có những bệnh về núi đôi hoặc có lịch sử bị bệnh ung thư buồng trứng thì không nên sử dụng những loại thảo dược này, bởi các thảo dược này có thể kích thích và tái phát triển các tế bào ung thư. Trên thực tế có những loại thảo mộc tưởng như quá quen thuộc trong cuộc sống lại là liều thuốc thần kì giúp cải thiện vòng 1 cho các quý cô.

Tuy chưa có nghiên cứu lâm sàng nào chứng minh rằng bất kỳ loại thảo dược nào cũng có thể làm tăng kích thước núi đôi cho những quý cô “màn hình phẳng”, nhưng thực tế, chúng giúp tăng lượng estrogen trong cơ thể hoặc gây ra một phản ứng tương tự như hormone khi đang cho con bú.

Dưới đây là một số loại thảo dược giúp cải  thiện núi đôi

1. Thì là

thi-la

Thì là kích thích sãn xuất sữa

Theo kết quả từ nhiều nghiên cứu cho thấy, thì là là một loại thảo dược làm lợi sữa, kích thích sản xuất sữa mẹ. Theo tạp chí Ethnopharmacology, thì là có khả năng làm tăng lượng estrogen trong cơ thể. Về sau, các nhà khoa học đã phân tích cây thì là và nhận thấy nó có chứa nhiều estrogen nhưng khá an toàn và hiệu quả, đây được coi như một chất lợi sữa và làm tăng kích cỡ núi đôi

2. Cỏ cà ri

Cỏ cà ri là loại cỏ đậu có hạt thơm dùng để chế cà ri. Nó thường được sử dụng như là một gia vị. Cỏ cà ri nổi tiếng với khả năng cải thiện tình trạng sữa để cung cấp kịp thời việc cho con bú sữa mẹ.

Nhiều nghiên cứu cũng công nhận: bổ sung và thay thế cỏ cà ri được thừa nhận như một phương pháp phổ biến gia tăng sữa mẹ và mang lại sức khỏe cho phụ nữ.

3. Cây khế dại

Đây là một loại thảo mộc hoang dại, lá có gai, hoa màu đỏ thắm, màu trắng hoặc vàng. Theo Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ thì cây khế dại được sử dụng trong nhiều thế kỷ nhằm kích thích sản xuất sữa ở các tuyến núi đôi của phụ nữ.

Tuy chưa có các nghiên cứu hiện tại đánh giá cụ thể hiệu lực của thảo mộc này trong việc cải thiện mức độ hormone hoặc tăng kích thước núi đôi nhưng thực tế nó có thể làm tăng kích thước núi đôi ở hầu hết các phụ nữ không cho con bú bằng cách bắt chước các điều kiện liên quan đến việc như đang cho con bú.

4. Hoa bia

Được chủ yếu sử dụng là một thành phần trong bia và rượu. Tuy nhiên hoa bia được coi như là một bài thuốc dân gian làm lợi sữa và tăng kích cỡ núi đôi.

5. Cỏ linh lăng, cỏ ba lá đỏ

Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ công nhận rằng đậu nành có chứa isoflavone – hợp chất giống như estrogen có nhiều trong cỏ linh lăng, cỏ ba lá đỏ và một vài loại thảo mộc khác.

Từ lâu, các nhà khoa học cũng thừa nhận khả năng đậu nành, cỏ linh lăng, cỏ ba lá đỏ có thể giúp tăng kích thước núi đôi bằng cách nâng cao mức estrogen trong cơ thể.

Khuôn ngực to, tròn gợi cảm là mong muốn của hầu hết chị em phụ nữ

6. Mầm đậu tương

Từ những thập niên trước các nhà Y học Mỹ đã phát hiện phụ nữ Nhật có tỷ lệ ung thư vú thấp hơn phụ nữ Mỹ, và nguyên nhân là phụ nữ Nhật ăn nhiều các thực phẩm chứa đậu tương (đậu nành). Từ hạt đậu tương, nhất là từ mầm đậu tương đã chiết xuất được các isoflavon có hoạt tính tương tự estrogen trong cơ thể người nhưng hoạt tính yếu hơn. Soy isoflavon không gây phản ứng phụ được dùng rộng rãi để chống lão hóa cho nữ giới, làm đẹp da, tăng kích thước vòng một và hạn chế các triệu chứng bất lợi về tuần hoàn, thần kinh, chống loãng xương cho phụ nữ. Theo Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ thì cây khế dại được sử dụng trong nhiều thế kỷ nhằm kích thích sản xuất sữa ở các tuyến núi đôi của phụ nữ.

mam-dau-tuong

Mầm đậu tương giảm nguy cơ ung thư vú

 7. Cây khế dại

Khế dại là thảo mộc hoang dại, lá có gai, hoa màu đỏ thắm, màu trắng hoặc vàng. Theo Viện Y tế Quốc gia Mỹ, cây khế dại đã được sử dụng nhằm kích thích sản xuất sữa ở các tuyến núi đôi của phụ nữ. Thảo dược này còn giúp tăng kích thước núi đôi bằng cách gây ra một phản ứng tương tụ nhơ hormone khi đang cho con bú.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực