Phương pháp nâng ngực chảy xệ nội soi

04:10:42 - 02/06/2014 -

Vòng một đầy đặn là mơ ước của phái đẹp. Xuất phát từ nhu cầu làm đẹp này, chị em đã tìm đến những cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ để thực hiện ước mơ của mình. phau thuat nang nguc an toan nang nguc bao nhieu tien Trước đây các bác sĩ thường áp […]

Vòng một đầy đặn là mơ ước của phái đẹp. Xuất phát từ nhu cầu làm đẹp này, chị em đã tìm đến những cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ để thực hiện ước mơ của mình.

Trước đây các bác sĩ thường áp dụng phương pháp mổ hở để nâng ngực, bom nguc, ngày nay kĩ thuật đó đã trở nên lạc hậu thay vào đó các Bác sĩ sẽ mổ một vết mổ nhỏ vào khoảng 2,5cm ở nếp nhăn tự nhiên trong hố nách, sau đó bác sĩ sẽ dùng thiết bị nội soi vào bên trong vết mổ nhỏ này, việc nội soi giúp bác sĩ dễ dàng thấy được các cấu trúc vùng ngực nên giúp hạn chế tối đa việc tổn thương mạch máu và những vùng trọng yếu xung quanh.

nang-nguc21

Phương pháp nang nguc chay xe noi soi được đánh giá là kỹ thuật mang nhiều điểm mạnh như vùng phẫu thuật được phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình giúp bác sĩ quan sát rõ ràng hơn, chính xác hơn. Giúp cho bác sĩ thực hiện bóc tách da và các tổ chức dưới da, tạo khoang chứa túi ngực mà không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh, mạch máu và tổ chức thần kinh có liên quan.

Vì nâng ngực là đại phẫu có gây mê nên theo quy định của Bộ Y tế, nâng ngực phải thực hiện trong phòng mổ đạt chuẩn y tế, vô khuẩn, vô trùng, có hệ thống máy thở gây mê, monitor theo dõi, máy nén khí, hệ thống ôxy trung tâm, máy hút, máy phá rung trong trường hợp ngừng tim… Hiện nay, tại Việt Nam, chỉ các bệnh viện mới được đầu tư hệ thống phòng mổ đảm bảo chất lượng.

Trong phẫu thuật, bác sĩ gây mê là người quyết định sự an toàn trên bàn mổ bên cạnh bác sĩ thẩm mỹ. Bác sĩ gây mê phải là người có bằng cấp, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Vì thế, bệnh viện chuyên khoa giai phau tham my nguc uy tín luôn có một quy trình chuyên nghiệp, là sự lựa chọn đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ cho bộ ngực của bạn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực