Những Phương Pháp Nâng Ngực Tốt Nhất Hiện Nay

04:00:08 - 27/02/2018 - admin

Ngực là một bộ phận làm đẹp không thể thiếu của tất cả chị em phụ nữ. Ngực không chỉ là để đẹp mà ngực để thu hút người đối diện, giúp chị em tự tin hơn khi đi ra ngoài hay cũng như giao tiếp… Vậy nên hiện nay nâng ngực ngày càng trở […]

Ngực là một bộ phận làm đẹp không thể thiếu của tất cả chị em phụ nữ. Ngực không chỉ là để đẹp mà ngực để thu hút người đối diện, giúp chị em tự tin hơn khi đi ra ngoài hay cũng như giao tiếp… Vậy nên hiện nay nâng ngực ngày càng trở nên phổ biến, và được các chị em ưu chuộng với mong muốn cải thiện ngoại hình của mình. Giờ đây để sở hữu một bộ ngực đầy đặn và quyến rũ không còn là điều quá xa vời với chị em. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng ngực khác nhau vậy nên chị em nên tìm hiểu rõ và lựa chọn một phương pháp phù hợp với mình.

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp như thế nào? Và nâng ngực ở đâu đẹp? Là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ. Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp mà các bác sĩ lấy mỡ ở các vùng khác trên cơ thể của khách hàng sau đấy đem đi xử lý rồi bơm vào ngực để đạt hiệu quả nâng ngực cao và an toàn. Phương pháp này là một phương pháp vừa nâng ngực mà lại vẫn có thể giảm mỡ, giảm cân cho có thể, thông thường mỡ sẽ được các bác sĩ lấy từ mông, đùi, bụng,…

Phương pháp này còn có ưu điểm đấy là bạn sẽ không phải cắt rạch để độn túi ngực nên bạn không cần phải nằm viện, tiêm kháng sinh và nhất là không lo bị sẹo. Vì đây là phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân nên mỡ được bơm vào ngực sẽ tương thích với cơ thể và sẽ không xảy ra tình trạng dị ứng và ngực cũng mềm mại như ngực tự nhiên, và nhất là bạn sẽ không cần phải ăn kiêng hay là kiêng cử các vấn đề khác.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân rất an toàn nhưng tuy nhiên phương pháp nâng ngực này cũng có một nhược điểm đấy là vòng một chỉ thay đổi chút ít, muốn ngực đạt được tiêu chuẩn là điều khó vì do phương pháp này phải trải qua quá trình lấy mỡ, xử lý mỡ và bơm mỡ. Và đặc biệt là nếu khách hàng không đủ lượng mỡ thừa thì cũng sẽ không thể thực hiện phương pháp này được và phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân này duy trì chỉ ở khoảng thời gian 2-6 năm tùy cơ địa của mỗi người, sau đó ngực sẽ trở về trạng thái ban đầu.

nang nguc bang mo tu than

Hình ảnh cho phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân.


Nâng ngực nội soi sử dụng túi gel silicon cũng là một phương pháp

Đây là phương pháp nâng ngực sử dụng thiết bị nội soi thông qua khả năng phóng đại cấu trúc của bộ ngực lên màn hình, phương pháp này giúp bác sĩ có thể quan sát toàn bộ cấu trúc ngực, nhờ đó thao tác dễ dàng và thực hiện một cách chính xác và sẽ không làm tổn thương đến thần kinh, mô tuyến vú. Đây là kỹ thuật nâng ngực nội soi có 2 phương pháp để khách hàng và bác sĩ lựa chọn để đảm bảo tính thẩm mỹ của đường mổ và bộ ngực.

Nâng ngực nội soi sử dụng túi gel silicon là phương pháp nâng ngực mới nhất trong thẩm mỹ. Đây là phương pháp mà các bác sĩ sẽ dùng máy, thiết bị nội soi để nâng ngực mà chỉ cần một vết rạch nhỏ trên cơ thể để đưa túi ngực(gel silicon) vào bên trong khoang ngực giúp cải thiện bộ ngực cho bạn. 

Phương pháp nâng ngực nội soi này chỉ cần một đường mổ ở hố nách nhỏ từ 3.5- 4.5 cm, và bác sĩ sẽ dùng trang thiết bị tiên tiến nhất để hỗ trợ việc tạo khoang đặt túi. Đây là phương pháp nâng ngực chính xác và đẹp. Với đường mổ chỉ khoảng 3.5-4.5 cm thì túi nâng ngực được chọn thường phải có độ mềm mại và vỏ bao phải chắn chắc, an toàn nhất.

nag nguc noi soi tui don

Ngực đẹp, quyến rũ sau khi dùng phương pháp nâng ngực nội soi túi độn.

Trên đây chúng tôi đưa ra 2 phương pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả nhất mà được các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ công nhân. Đây cũng là 2 trong nhiều phương pháp mà đang được chị em phụ nữ ưu chuộng nhất là chị em phụ nữ Châu Á nới chung và chị em phụ nữ Việt Nan nói riêng. Nếu quan tâm các bạn có thể tìm hiểu thêm một số cẩm nang giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực nội soi mà được các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ tư vấn và trả lời.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực