Phương pháp thu nhỏ quầng vú an toàn đẹp tự nhiên

01:57:18 - 21/01/2015 - admin

Tại sao nên lựa chọn thu nhỏ quầng vú? Quầng vú là vùng da có màu nâu hoặc màu hồng bao xung quanh núm vú. Quầng vú đẹp khi có màu hồng và nhỏ gọn phù hợp với thể tích của bầu vú còn nếu bị giãn to sẽ làm giảm đi vẻ đẹp của […]

Tại sao nên lựa chọn thu nhỏ quầng vú?

Quầng vú là vùng da có màu nâu hoặc màu hồng bao xung quanh núm vú. Quầng vú đẹp khi có màu hồng và nhỏ gọn phù hợp với thể tích của bầu vú còn nếu bị giãn to sẽ làm giảm đi vẻ đẹp của bầu ngực.

Thu nhỏ quầng vú giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống

Thu nhỏ quầng vú giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống

Nguyên nhân quầng vú bị giãn to thường do yếu tố di truyền; do bầu ngực bị teo đi sau khi có thai và cho con bú hoặc do sự kéo căng quầng vú do bơm ngực, đặt túi nâng ngực không đúng cách,…Tìm đến với một công nghệ giúp thu nhỏ quầng vú an toàn sẽ là giải pháp để khắc phục hạn chế này ở chị em.

Cách để thu nhỏ quầng vú an toàn

Để thực hiện thu nhỏ quầng vú an toàn, điều đầu tiên là bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Tại đây, với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, đồng thời sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại sẽ là những điều khiến tiên quyết để thực hiện thu nhỏ quầng vú an toàn.

Về kỹ thuật, phẫu thuật thu nhỏ quầng vú an toàn được thực hiện khá đơn giản nhằm loại bỏ tổ chức quầng vú bị dư thừa. Có thể bao gồm sự tái tạo lại hình thái của núm vú nhằm cải thiện tính thẩm mỹ của quầng vú. Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú cũng có thể làm nâng nhẹ bầu ngực, giúp vòng 1 của bạn trở nên gợi cảm hơn.

Đây cũng là một kỹ thuật nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến chức năng của núm vú và tuyến sữa. Khi thực hiện thu nhỏ quầng vú an toàn, bác sĩ sẽ loại bỏ tổ chức da thừa ở quầng vú thông qua một đường rạch nhỏ có thể ở ngoài quầng vú hoặc xung quanh núm vú nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Công nghệ thu nhỏ quầng vú an toàn cho chị em

Công nghệ thu nhỏ quầng vú an toàn cho chị em

Với phẫu thuật thu nhỏ quầng vú, chỉ thẩm mỹ tự tiêu sẽ được sử dụng nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối và không có bất kỳ biến chứng nào cho cơ thể cũng không hề có ảnh hưởng đến cấu trúc và chức năng của núm vú.

Đến với thu nhỏ quầng vú an toàn, bạn sẽ có được một bầu ngực đẹp với quầng vú và bầu vú cân đối, giúp giải tỏa bận tâm của bạn về tình trạng quầng vú bị giãn to.

Xem thêm bài viết :

=> Nang nguc gia bao nhieu

=> Làm gì để ngực to

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực