Phương pháp tối ưu nhất để nâng ngực chảy xệ

01:13:34 - 06/10/2014 - admin

Vòng một chảy xệ chính là một trong những nguyên nhân khiến chị em phụ nữ mất tự tin nhất, vì thế đã có rất nhiều chị em tìm đến giải pháp treo ngực sa trễ, đây được đánh giá là phương pháp nâng ngực chảy xệ tối ưu nhất hiện nay.

Các nguyên nhân chính gây nên tình trạng ngực chảy xệ

Giảm cân thái quá, chế độ ăn nghèo protein: Cấu trúc chính tạo nên độ căng tròn cho vòng ngực chính là collage chất béo, tuy nhiên nhiều người ăn kiêng đã vô tình loại bỏ hoàn toàn chất béo ra khỏi cơ thể mà không biết, làm mất mát chất béo ở ngực, tuyến mô teo dần làm giảm size vòng một và không còn săn chắc.

ngực chảy xệ khiến nhiều chị em tự ti trong cuộc sống

ngực chảy xệ khiến nhiều chị em tự ti trong cuộc sống

Tắm nước nóng: Việc dùng nước quá nóng kích thích vào đầu vú làm cho tổ chức mềm ở bầu vũ nhão ra, chảy xệ, gây khô se da.

Không mặc áo lót: Nhiều phụ nữ thích “thả rông” vòng một để thoải mái trong quá trình vận động, làm việc… nhưng đây cũng là nguyên nhân làm vòng ngực “xuống sắc” nghiêm trọng.

Thói quen nằm sấp: Nằm sấp sẽ khiến vòng một bị áp lực, dẫn đến vòng một bị lão hóa sớm, da nhăn nheo, vòng một biến dạng, máu tuần hoàn lên ngực kém.

Ngoài ra, nguyên nhân khiến vòng một bị chảy xệ còn bởi nhiều yếu tố, tuy nhiên dù nguyên do là gì thì giải pháp nâng ngực chảy xệ bằng kỹ thuật treo ngực sa trễ vẫn là lựa chọn số một cho mọi phụ nữ có nhu cầu làm đẹp cho đôi gò bồng đào.

Giải pháp tối ưu nhất để nâng ngực chảy xệ

Treo ngực sa trễ là giải pháp tối ưu phù hợp với tất cả mọi phụ nữ có nhu cầu nâng ngực chảy xệ, bởi đây là phương pháp tuyệt đối an toàn, khắc phục hoàn toàn tình trạng ngực sa trễ. Ngay say khi bác sĩ tiến hành xong thì hoàn toàn bạn sẽ không còn hiện tượng ngực chảy xệ, lấy lại được phom dáng bầu ngực bạn đầu.

Trước khi tiến hành nâng ngực chảy xệ, bác sĩ sẽ xem xét kỹ tình trạng chảy xệ của bạn để đưa ra hướng điều trị phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Nâng ngực chảy xệ bằng kĩ thuật treo ngực sa trễ theo lời khuyên chuyên gia

Nâng ngực chảy xệ bằng kĩ thuật treo ngực sa trễ theo lời khuyên chuyên gia

Đối với trường hợp ngực sa trễ nhẹ: Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy đi một khoảng da hình lưỡi liềm ở vùng trên sát quầng vú. Khi khâu da lại, đầu ngực sẽ được nâng lên đồng thời tạo nên sự nâng nhẹ tuyến vú giúp bầu ngực vun cao, gợi cảm hơn.

Đối với ngực sa trễ trung bình: Bác bác sĩ sẽ rạch một đường hình mỏ neo, bắt đầu từ đáy của quầng vú thẳng đứng tới nếp lằn vú, sau đó cắt bỏ phần da thừa ngay trên nếp lằn vú giúp nâng cao núm vú về vị trí bình thường.

Ngực sa trễ nặng: Các bác sĩ sẽ tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng bằng các chất liệu chuyên biệt.

Kỹ thuật nâng ngực chảy xệ treo ngực sa trễ đảm bảo chính xác trong từng quy trình thực hiện, tuyệt đối không gây xâm lấn và ảnh hưởng tới chức năng và cảm giác của ngực và tuyến sữa, đem đến bộ ngực căng tròn, đầy đặn cho mọi chị em phụ nữ.

Tham khảo thêm bài viết :

=> Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực

=> Thẩm mỹ viện nâng ngực

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực