Quy trình nâng ngực nội soi an toàn nhất năm 2014

02:13:11 - 23/09/2014 - admin

Nâng ngực nội soi là một trong những dịch vụ giúp chị em có thể sở hữu vòng 1 căng tròn và đầy đặc vĩnh viễn. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn về công nghệ nâng ngực nội soi với túi ngực được bảo hành vĩnh viễn. Nâng ngực nội soi an toàn […]

Nâng ngực nội soi là một trong những dịch vụ giúp chị em có thể sở hữu vòng 1 căng tròn và đầy đặc vĩnh viễn. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn về công nghệ nâng ngực nội soi với túi ngực được bảo hành vĩnh viễn.

Nâng ngực nội soi an toàn với túi ngực Microthan là một trong những phương pháp nâng ngực an toàn và mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Sau khi tiến hành nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn, khách hàng sẽ được cung cấp thẻ bảo hành trọn đời.

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi khách hàng sẽ được kiểm tra tổng quan sức khỏe, nếu đảm bảo về vấn đề sức khỏe khách hàng mới được tiến hành nâng ngực. Mọi quy trình tiến hành nâng ngực nội soi với túi ngực an toàn được tiến hành theo đúng quy định của Bộ Y tế và bắt buộc quy trình nâng ngực phải được tiến hành tại Bệnh viện.

Với kỹ thuật nâng ngực nội soi với túi ngực an tòan, Bác sĩ sẽ tiến hành qua đường nách hoặc đường rốn, và đặc biệt tiến hành thực hiện nâng ngực nội soi phải là các bác sĩ chuyên khoa tiến hành thực hiện.

Nâng ngực nôi soi

Nâng ngực nôi soi

Túi ngực bảo hành trọn đời chỉ bảo hành cho những vấn đề về túi ngực như bi lệch hay không đều, còn những chấn thương do chính khách hàng gây ra sẽ không được bảo hành.

Quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi với túi ngực an toàn ( Quy trình chung, tùy vào từng khách hàng thì quá trình thăm khám sẽ khác nhau ):

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tư vấn về phương pháp nâng ngực

Bước 2: Bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe, khách hàng không đảm bảo về sức khỏe sẽ không được tiến hành nâng ngực

Bước 3: Bác sĩ tiến hành gây mê ( Qúa trình này sẽ được thực hiện tại Bệnh viện)

Bước 4: Bác sĩ tiến hành nâng ngực

Bước 5: Hướng dẫn cách chăm sóc sau nâng ngực.

Nâng ngực nội soi an toàn bằng túi ngực Mỹ được bảo hành vĩnh viễn hiện đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Xem thêm bài viết :

=> Nâng ngực bằng mỡ tự thân

=> Nâng ngực chảy xệ

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực