Quy trình thực hiện thu gọn vú phì đại

01:30:55 - 11/10/2014 - admin

Thu gọn vú phì đại giúp bạn giải quyết vấn đề gì? Vú phì đại là tình trạng tăng thể tích vú quá mức bình thường kèm theo sự thâm nhập của tổ chức mỡ, tình trạng này hay gặp ở lứa tuổi dậy thì hoặc sau thời kỳ sinh đẻ. Nếu bạn đang sở […]

Thu gọn vú phì đại giúp bạn giải quyết vấn đề gì?

Vú phì đại là tình trạng tăng thể tích vú quá mức bình thường kèm theo sự thâm nhập của tổ chức mỡ, tình trạng này hay gặp ở lứa tuổi dậy thì hoặc sau thời kỳ sinh đẻ.

Nếu bạn đang sở hữu một vòng ngực phì đại, thì bạn nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn vú phì đại, vì hiện tượng phì đại này không chỉ đơn thuần ảnh hưởng đến thẩm mỹ, mà nó còn gây trở gại cho sinh hoạt, vận động hàng ngày hoặc có thể gây ra một số biến chứng khác như loét nếp vú, thoái hóa cột sống cổ.

Thu gọn vú phì đại là phương pháp tối ưu lấy lại vòng ngực căng tròn

Thu gọn vú phì đại là phương pháp tối ưu lấy lại vòng ngực căng tròn

Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn vú phì đại

Việc thẩm mỹ thu gọn vú phì đại là một kỹ thuật khá đơn giản, dễ thực hiện, tuyệt đối an toàn và sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại được hình dáng lý tưởng của bầu vú.

Khi thực hiện thu gọn vú phì đại, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra sức khỏe và tình trạng vú phì đại ở mức độ nào để có hướng điều trị cho từng trường hợp cụ thể như:

- Đối với vú phì đại lớn: bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ tổ chức vú dư thừa với mong muốn sẽ mang lại cho khách hàng bộ ngực săn chắc, thon gọn với kích cỡ chuẩn.

- Đối với vú phì đại trung bình: áp dụng kỹ thuật rạch da hình chữ T ngược, chữ L hay đường thẳng đứng. Trong phần tạo vạt nuôi quầng núm vú, sử dụng vạt nuôi cuống trên hay cuống kép dọc.

Quy trình thực hiện thu gọn vú phì đại được tiến hành tại bệnh viện

Thu gọn vú phì đại phải được tiến hành tại bệnh viên

Thu gọn vú phì đại phải được tiến hành tại bệnh viên

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, kiểm tra sức khỏe

Bạn sẽ được tư vấn cụ thể về tình trạng ngực, các phương pháp thu gọn vú phì đại một cách cẩn thận.

+ Tiến hành kiểm tra tổng quan sức khỏe, thử máu, phản ứng thuốc và các tiền sử bệnh lý…

+ Chỉ ai đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe mới có thể được tiến hành phẫu thuật

Bước 2: Đo vẽ kích thước ngực

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác vùng ngực cần thu nhỏ vú phì đại để đảm bảo tính chính xác cao nhất.

Bước 3: Các bác sĩ chuyên khoa tiến hành gây mê

Thẩm mỹ thu gọn vú phì đại phải được thực hiện trong bệnh viện – nơi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại và gây mê theo đúng quy định của Bộ Y Tế

Bước 4: Tiến hành thu gọn vú phì đại tại Bệnh viện

Quy trình thẩm mỹ ngực được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo 3 yếu tố An toàn – Nhanh chóng – Hiệu quả.

Việc thu gọn vú phì đại là một trong những nhu cầu làm đẹp chính đáng của phải đẹp, tuy nhiên, chị em phụ nữ cũng nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín, có đội ngụ chuyên gia, bác sĩ tay nghề cao để thực hiện, việc này sẽ mang đến cho bạn kết quả hoàn hảo hơn.

Xem thêm bài viết :

=>nâng ngực ở đâu

=>phẫu thuật vú

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực