Sao nào bơm ngực?P1

02:21:51 - 13/05/2013 - admin

Dù đi bơm ngực để làm cho đôi gò bồng đảo của mình quyến rũ hơn  song không phải sao nào cũng dám nhận rằng mình đã từng dao kéo.   Victoria Beckham luôn phủ nhận chuyện mình dao kéo vòng 1. Nhìn bằng mắt thường, ai cũng nhận ra vòng một của Posh to lên […]

Dù đi bơm ngực để làm cho đôi gò bồng đảo của mình quyến rũ hơn  song không phải sao nào cũng dám nhận rằng mình đã từng dao kéo.

 

Victoria Beckham luôn phủ nhận chuyện mình dao kéo vòng 1. Nhìn bằng mắt thường, ai cũng nhận ra vòng một của Posh to lên bất thường.

sao-nao-bom-nguc-p1

Victoria Beckham luôn phủ nhận chuyện mình dao kéo vòng 1

Chỉ một năm mà Frankie Sandford đã thay đổi hoàn toàn nhờ vòng 1 khủng hơn. Trước đó, Frankie thừa nhận cô sẽ xem xét việc nâng ngực để thay đổi hình ảnh.

sao-nao-bom-nguc2-p1

Frankie Sandford đã thay đổi hoàn toàn nhờ vòng 1 khủng hơn

Natalie vốn là cô gái có thân hình mỏng mảnh, vòng 1 cũng không có gì là đẫy đà mà còn thường xuyên bị lọt vào top những ngôi sao sở hữu đôi gò bồng đảo khiêm tốn nhất Hollywood. Nhưng nhìn ngôi sao Thiên nga đen trên phim trường Terrence Malick, ai cũng công nhận cô gợi cảm hơn rất nhiều bởi vòng 1 to lên trông thấy.

sao-nao-bom-nguc3-p1

Terrence Malick gợi cảm hơn rất nhiều bởi vòng 1 to lên trông thấy.

Mỹ nhân Hollywood thay đổi và xinh đẹp hơn rất nhiều khi dao kéo tòa thiên nhiên. Tuy nhiên bản thân Megan Fox chưa bao giờ thừa nhận cô phẫu thuật thẩm mỹ để nâng size ngực.

sao-nao-bom-nguc4-p1

Megan Fox chưa bao giờ thừa nhận cô phẫu thuật thẩm mỹ để nâng size ngực.

 

sao-nao-bom-nguc5-p1

Miley Cyrus cũng bị nghi nâng cấp vòng 1

Miley Cyrus cũng bị nghi nâng cấp vòng 1 mỗi khi cô diện váy xẻ sâu ngực trên thảm đỏ. Nhưng nữ ca sĩ 20 tuổi khăng khăng ngực của cô 100% tự nhiên.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực