Sao Phi Thanh Vân nâng ngực

02:20:03 - 07/05/2013 - admin

“Người đẹp dao kéo” Phi Thanh Vân từng chia sẻ trên một chương trình truyền hình lúc nửa đêm rằng nâng ngực là phẫu thuật đầu tiên mà chị thực hiện trong công cuộc thay đổi diện rộng cơ thể mình. Sở hữu chiều cao lý tưởng, nhưng bị hạn chế bởi nhan sắc bình thường, để […]

“Người đẹp dao kéo” Phi Thanh Vân từng chia sẻ trên một chương trình truyền hình lúc nửa đêm rằng nâng ngực là phẫu thuật đầu tiên mà chị thực hiện trong công cuộc thay đổi diện rộng cơ thể mình.

Sở hữu chiều cao lý tưởng, nhưng bị hạn chế bởi nhan sắc bình thường, để đến với con đường nghệ thuật, Phi Thanh Vân đã quyết định thực hiện công cuộc đại tu nhan sắc diện rộng trên cơ thể mình, đi đầu là phẫu thuật nâng ngực. Được mệnh danh là nữ hoàng dao kéo, cô cũng không dấu diếm chuyện nâng ngực, nâng mũi hay xẻ mí mắt. Sau đây là những chia sẻ của người mẫu nổi tiếng này.

sao-phi-thanh-van-nang-nguc

Sao Phi Thanh Vân nâng ngực

Người  mẫu cho biết ngay từ hồi học cấp 3 cô đã rất tự ti về vòng một của mình. Theo cô thì hồi đó cô gầy như một bộ xương di động và hoàn toàn không có ngực. Trong khi đó, nhà trường lại bắt toàn bộ các nữ sinh phải mặc áo dài nên khi đến lớp Phi Thanh Vân càng mặc cảm hơn bởi vòng một phẳng lỳ của mình. Để giấu đi khuyết điểm đó, Phi Thanh Vân thường xuyên phải mặc thêm áo gió. Dù trời nắng như đổ lửa, người nhễ nhại mồ hôi cô vẫn cứ khoác thêm chiếc áo trên người.

Năm 19 tuổi sau khi đến gặp bác sỹ để tư vấn chuyện nâng ngực rồi về nhà đòi gia đình cho đi thực hiện nhưng mẹ cô không đồng ý, cô đành giở chiêu tuyệt thực để dọa mẹ.

sao-phi-thanh-van-nang-nguc1

Sao Phi Thanh Vân nâng ngực

Thương con, mẹ Phi Thanh Vân đã đồng ý đến gặp bác sỹ nhưng với mục đích là nhờ bác sỹ khuyên cô từ bỏ ý định “dao kéo”. Tuy nhiên vị bác sỹ đó lại cho rằng Vân nên làm vì cô không hề có ngực và điều đó sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của người đẹp này nếu để lâu dài.

Sau phẫu thuật nâng ngực, Phi Thanh Vân hoàn toàn hài lòng với kết quả và nói là cô đã gặp luôn may mắn khi được tham dự vào hai phim của Lê Hoàng là Gái nhảy phần 2 và Lọ lem hè phố. Khoan bàn đến vấn đề cải số, nhưng rõ ràng sau khi nâng ngực, người đẹp này đã “một bước lên mây”, thành công trong nghề nghiệp lẫn hôn nhân với người chồng ngoại quốc.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực