Sự thật khi tiến hành nâng ngực bằng mỡ tự thân

03:13:21 - 22/10/2014 - admin

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp lấy mỡ ở vùng khác như vùng bụng, hông, đùi, lưng… cấy vào vùng ngực cần tạo dáng để thay đổi kích thước bầu ngực, phương pháp này không chỉ giúp bạn cải thiện vòng một mà còn có thể tận dụng được lượng mỡ thừa […]

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp lấy mỡ ở vùng khác như vùng bụng, hông, đùi, lưng… cấy vào vùng ngực cần tạo dáng để thay đổi kích thước bầu ngực, phương pháp này không chỉ giúp bạn cải thiện vòng một mà còn có thể tận dụng được lượng mỡ thừa của cơ thể làm giảm béo ở những vùng thừa mỡ.

Thực hiện nâng ngực áp dụng phương pháp lấy mỡ tự thân giúp mang lại kết quả tốt nhất. Bác sĩ sẽ xác định vùng mỡ thừa, sát khuẩn vùng lấy mỡ, sau đó lượng mỡ đó được chiết tách và li tâm theo một quy trình đặc biệt để loại bỏ phần lớn các tạp chất, các tế bào dạng sợi, chỉ giữ lại tế bào mô mỡ khỏe mạnh kèm theo tế bào gốc để cấy vào vùng ngực. Lọc lấy những tế bào nhỏ và các tế bào gốc để chuẩn bị cho quá trình cấy ghép. Tế bào mỡ được bơm qua bơm tiêm chuyên dụng đảm bảo những tế bào mỡ chất lượng.

Xem thêm : Thu nhỏ quầng vú

Công nghệ triết tách li tâm giúp bạn nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Công nghệ triết tách li tâm giúp bạn nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được đánh giá là một phương pháp thẩm mỹ ngực an toàn nhất, bởi chất giúp bạn làm to ngực cũng chính là tế bào của cơ thể nên bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề cơ thể sẽ loại bỏ các tế bào lạ. Đồng thời, phương pháp nâng ngực thông minh này còn có thể tùy chỉnh kích thước vòng 1 theo nguyện vọng của khách hàng.

Vì vòng một của bạn được bơm mỡ tự thân, nên sau khi nâng ngực xong bạn sẽ có một đôi gò đồng như thật, mềm mại đẹp tự nhiên.

Chăm sóc sau nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp bạn tùy chỉnh kích thước theo ý muốn

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp bạn tùy chỉnh kích thước theo ý muốn

Để có được một bộ ngực thật hoàn hảo và duy trì vĩnh viễn, bạn nên chú ý chăm sóc cho “núi đôi” của mình để các tế bào mỡ được cấy vào ngực có thể phát triển tự nhiên nhất.

- Khi mới thực hiện nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân xong, bạn sẽ cần phải giữ ổn định trong 2 tuần đầu và chỉ nên mặc áo nịt ngực loại thể thao (không có gọng sắt) để nâng đỡ bầu vú và giữ cho hình dáng bộ ngực được cân đối và dễ chịu.

 – Thực hiện các động tác massage cho bầu ngực được mềm mại sau phẫu thuật, lấy lại vóc dáng tự nhiên một cách nhanh chóng trong 2 tuần đầu.

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân hiện đang trở thành một xu hướng thẩm mỹ ngực mới của phái đẹp, được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng bởi sự thân thiện, an toàn và kết quả là bộ ngực hoàn hảo như thật giúp phụ nữ tự tin hơn về hình thể của mình.

Xem thêm bài viết :

=> Kéo núm vú bị tụt an toàn

=> Cách cải thiện vòng 1

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực