Sự thật đáng sợ về bơm ngực

01:44:40 - 18/05/2013 - admin

Bộ ngực căng đầy sau khi nâng ngực sẽ không kéo dài mãi mãi, chúng khiến bạn khó phát hiện ung thư vú . Nâng ngực có thể khiến ngực bị nứt vỡ trong quá trình chụp ảnh khối u 1. Nâng ngực – Chúng không kéo dài mãi mãi. Theo Cục quản lý Dược phẩm và […]

Bộ ngực căng đầy sau khi nâng ngực sẽ không kéo dài mãi mãi, chúng khiến bạn khó phát hiện ung thư vú . Nâng ngực có thể khiến ngực bị nứt vỡ trong quá trình chụp ảnh khối u

1. Nâng ngực – Chúng không kéo dài mãi mãi. Theo Cục quản lý Dược phẩm và thực phẩm Hoa kỳ (FDA), nếu nâng ngực (bằng silicon hoặc saline), bạn sẽ cần phẫu thuật lại trong vòng 10-15 năm do nứt vỡ, các biến chứng khác hoặc do yếu tố thẩm mỹ (mất cân đối, nhăn nhúm…).

su-that-dang-so-ve-bom-nguc

Nâng ngực không kéo dài mãi mãi

2. Nâng ngực – Chúng không giải quyết vấn đề tự tin. Một nghiên cứu cho thấy so với những người khác, phụ nữ nâng ngực có xu hướng tự tử cao hơn 73%. Điều này không phải là do kết quả của việc nâng ngực mà chính việc nâng ngực không giải quyết được những vấn đề tâm lý vốn đã tồn tại trước đó như tự ti hoặc trầm cảm. Vì thế, hãy gặp bác sỹ tâm lý trước khi đi phẫu thuật ngực nhé.

3. Nâng ngực –  Chúng khiến bạn khó phát hiện ung thư vú (và có thể bị nứt vỡ trong quá trình chụp ảnh khối u). Nâng ngực bằng silicon và saline sẽ khiến bạn khó phát hiện ung thư trong quá trình chụp ảnh khối u định kỳ. Theo ước tính của một số nghiên cứu, có tới 30% khối u bị bỏ qua ở những phụ nữ có ngực giả. Tất nhiên, nếu bạn nâng ngực, đó không phải là lý do để bỏ chụp khối u. Để giúp bệnh được phát hiện dễ dàng, hãy tìm thiết bị hỗ trợ phụ nữ nâng ngực.

su-that-dang-so-ve-bom-nguc1

Hầu hết đàn ông đều thích những bộ ngực tự nhiên

4. Hầu hết đàn ông thích bộ ngực tự nhiên. Qua các cuộc điều tra trên tạp chí và trên mạng, 80% đàn ông cho biết họ thích phụ nữ với bộ ngực tự nhiên hơn là ngực to mà giả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực