Tác động của áo nâng ngực khi tập thể thao

11:27:53 - 22/10/2013 - admin

Tập luyện thể thao hằng ngày cũng là thói quen làm nở ngực của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nếu trong quá trình luyện tập mà bạn không chọn chiếc áo nâng ngực phù hợp thì không chỉ ảnh hưởng đến vòng 1 mà còn tạo sức nặng cho đôi chân. Ảnh hưởng […]

Tập luyện thể thao hằng ngày cũng là thói quen làm nở ngực của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nếu trong quá trình luyện tập mà bạn không chọn chiếc áo nâng ngực phù hợp thì không chỉ ảnh hưởng đến vòng 1 mà còn tạo sức nặng cho đôi chân.

Tác động của áo nâng ngực khi tập thể thao 1

Chọn áo nâng ngực cho tập thể thao cũng rất quan trọng

Ảnh hưởng của áo nâng ngực khi tập luyện

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chứng minh được: Khi luyện tập, bầu ngực chuyển động thì trọng lượng của cơ thể cũng bị ảnh hưởng theo, đặc biệt là đôi chân. Cũng theo phân tích của Jenny White- nghiên cứu sinh tiến sĩ Trường Đại học Portsmouth: Nếu lực tác động từ bộ ngực vào đôi chân càng cao thì càng có nguy cơ dẫn tới tình trạng phát sinh các chấn thương liên quan đến stress. Do vậy mà khi luyện tập thể thao, việc chọn chiếc áo nâng ngực phù hợp để bảo vệ vòng 1 đồng thời giảm sức nặng cho đôi chân là điều hết sức cần thiết.

Thời gian gần đây, các nhà nghiên cứu tại Portsmouth (Mỹ) cũng đã thực hiện nhiều thí nghiệm để tìm hiểu hoạt động của bầu ngực khi phụ nữ tập luyện thể thao. Điều đáng ngạc nhiên là bộ ngực của các chị em không chuyển động lên xuống nhịp nhàng mà lại tạo thành hình số 8. Do vậy, việc thiết kế áo nâng nở ngực gặp đôi chút khó khăn.

Tác động của áo nâng ngực khi tập thể thao 2

Khi tập luyện, bầu ngực của phụ nữ chuyển động theo hình số 8

Chọn áo nâng ngực thể thao phù hợp

Cũng theo một cuộc nghiên cứu gần đây của trường Đại học Wollongong ở Australia thì hiện vẫn chưa có loại áo ngực thể thao hiệu quả nhất mà chỉ có những chiếc áo ngực bao bọc để nâng ngực xệ cho phụ nữ khi luyện tập. Các nhà khoa học đang nỗ lực trong việc nghiên cứu và thử nghiệm loại áo nâng ngực mới giúp làm nở ngựcchăm sóc vòng một hiệu quả bằng việc sử dụng miếng độn mút nhỏ nên bầu ngực sẽ không bị méo mó. Tuy nhiên, hiện loại áo này chưa có mặt trên thị trường nên bạn vẫn cần chọn những chiếc áo nâng ngực thích hợp để bảo vệ và làm đẹp cho cơ thế.

Tác động của áo nâng ngực khi tập thể thao 3..

Chọn áo nâng ngực phù hợp để bảo vệ và làm đẹp cho cơ thể

Các chuyên gia vẫn khuyên chị em phụ nữ chọn áo nâng ngực theo tiêu chí: “Nếu chiếc áo nịt ngực đó không thoải mái đối với tôi thì nó không phải là dành cho tôi”. Do vậy, sự thoải mái và phù hợp vẫn là phương châm quan trọng hàng đầu cho bí quyết chăm sóc vòng 1 của bạn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực