Tác hại từ các thực phẩm làm ngực nhỏ lại

12:44:46 - 29/10/2013 - admin

Những thực phẩm đời thường nếu không chú ý sẽ rất dễ làm ngực nhỏ lại và tổn hại cho sức khỏe của bạn. Cà phê, trà xanh, ớt cay…chính là thực phẩm mà bạn nên hạn chế sử dụng để bầu ngực luôn được nở nang và cân đối. Cà phê làm ngực nhỏ […]

Những thực phẩm đời thường nếu không chú ý sẽ rất dễ làm ngực nhỏ lại và tổn hại cho sức khỏe của bạn. Cà phê, trà xanh, ớt cay…chính là thực phẩm mà bạn nên hạn chế sử dụng để bầu ngực luôn được nở nang và cân đối.

Tác hại từ các thực phẩm làm ngực nhỏ lại 1

Các thực phẩm có thể làm ngực nhỏ lại nếu dùng không thich hợp

Cà phê làm ngực nhỏ lại

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ thì uống 3 ly cà phê mỗi ngày có thể làm ngực nhỏ lại. Đây là cách giảm size nhanh chóng cho những người sở hữu vòng ngực quá khổ. Tuy nhiên, đó không phải là biện pháp hay vì gây tổn hại cho sức khỏe của bạn.

Chất caffein trong cà phê làm cho lượng mỡ nuôi dưỡng vòng 1 bị giảm đi nhanh chóng nếu bạn sử dụng quá 100ml cà phê mỗi ngày. Ngoài ra, chất kích thích này còn làm cho các gen sản sinh ra mô ngực hoạt động kém đi dẫn tới không thể làm ngực nở hay làm săn ngực như lúc ban đầu. Chính vì vậy, bạn nên tránh xa cà phê hoặc sử dụng ở liều lượng thích hợp cho cách làm ngực nhỏ lại hiệu quả.

Tác hại từ các thực phẩm làm ngực nhỏ lại 2

Cà phê là chất làm ngực nhỏ lại không tốt cho sức khỏe

Trà xanh làm teo ngực

Trà xanh vẫn được ca ngợi là chất có lợi cho làn da nếu dùng ở liều lượng thich hợp. Tuy nhiên, lạm dụng nhiều trà xanh cũng có thể làm teo ngực không mong muốn.

Trà xanh cũng chứa hàm lượng caffein nhất định, tuy không nhiều như cà phê nhưng vẫn có khả năng làm ngực nhỏ lại nếu dùng quá liều lượng. Ngoài ra, với những người bị viêm loét dạ dày thì trà xanh chính là thủ phạm gây nên những cơn đau làm tổn hại đến sức khỏe của bạn. Do vậy, hạn chế sử dụng trà xanh để làm ngực đẹp và săn chắc hơn cho bạn.

Tác hại từ các thực phẩm làm ngực nhỏ lại 3

Trà xanh cũng là chất kích thích làm ngực nhỏ lại 

Ớt và chất cay có hại cho ngực

Dù không chứa caffein như hai thực phẩm trên nhưng trong ớt lại chứa chất cassaicin. Chất này có khả năng đốt cháy mỡ thừa và tỏa nhiệt rất lớn. Chính vì vậy mà nó làm bầu ngực của bạn teo đi nhanh chóng. Ớt cũng như chất cay khác còn ảnh hưởng đến dạ dày của bạn nếu sử dụng quá nhiều.

Tác hại từ các thực phẩm làm ngực nhỏ lại 4

Ớt và các chất cay cũng có thể gây hại cho bầu ngực 

Sử dụng quá nhiều các chất trên đều làm cho bầu ngực của bạn bị teo nhỏ và chảy xệ khiến cho quá trình chăm sóc vòng một gặp khó khăn. Vì vậy, bạn nên chú ý hơn đến chế độ dinh dưỡng cho sức khỏe cũng như cải thiện núi đôi hoàn hảo.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực