Tại sao triệt lông vĩnh viễn thường sử dụng công nghệ IPL 5G

16:37:32 - 30/09/2014 -

Hiện, triệt lông vĩnh viễn thường sử dụng công nghệ IPL 5G , nguyên lý của điều trị là ánh sáng phát ra tác động vào nang lông và tiêu diệt nang lông. Sự khác biệt ở đây là mức độ tiêu diệt nang lông.

Hiện, triệt lông vĩnh viễn thường sử dụng công nghệ IPL 5G , nguyên lý của điều trị là ánh sáng phát ra tác động vào nang lông và tiêu diệt nang lông. Sự khác biệt ở đây là mức độ tiêu diệt nang lông.

Trước kia việc triệt lông vĩnh viễn chính yếu sử dụng bằng tia laser có nhiệt lượng cao sẽ phá hủy gốc nang lông bên dưới nhưng lại làm tổn thương da và gây bỏng rát , đau đớn. Khắc phục nhược điểm công nghệ cũ công nghệ IPL 5G với bước sóng phù hợp và đầu kim cương có tác dụng làm lạnh nên khi ánh sáng đi vào sâu nang lông ngặn chặn nguồn thức ăn nuôi nang lông triệt tiêu chúng mà không ảnh hưởng đến cấu tạo của các mô xung quanh. Trong quá trình điều trị với làn da quá nhạy cảm hay bị viên nang lông nặng sẽ cảm thấy hơi châm chích và bị kích thích nhẹ nhàng.

triệt lông vĩnh viễn

triệt lông vĩnh viễn

Khi được tác động bởi ánh sáng , lông không hoàn toàn biến mất mà vẫn nằm trong bề mặt da. Nó sẽ tự rụng đi khi lớp biểu bì được thay mới trong một đến 3 tuần. Trong thời gian này bạn cảm giác lông mọc lên nhưng thực chất lớp biểu bì phía dưới đang đẩy chúng lên trên.

thực chất của viêm nang lông là cảnh tượng lông mọc ngược , sợi lông không phát triển được Ra khỏi cửa và cuộn tròn và phát triển bên trong da , nặng có khả năng gây viêm nhiễm , sẩn đỏ. Nếu vùng da điều trị được tác động bởi ánh sáng IPL sẽ hấp thu hắc số melanin , tiệt khuẩn , triệt tiêu các ô vi khuẩn dưới ra , chận lông phát triển rồi sau đó chúng sẽ yếu và tự rụng đi. Từ đó điều trị được bệnh viên nang lông , ngoài ra còn giúp trắng sáng trơn nhẵn vùng da bị viêm nang lông.

Ánh sáng trong việc điều trị hoàn toàn an toàn và không để lại tác dụng phụ cũng như ảnh hưởng đến tuyến mồ hôi , bởi nó chỉ tập kết vào gốc nang lông , khách hàng khi điều trị chỉ cần đeo kính canh gác để không ảnh hưởng đến mắt. Có một vài người sau điều trị  triệt lông vùng kín bị mẩn đỏ do tàn dư của những biến hóa hấp thu ánh sáng aìc vàng trước đó. Tuy nhiên , sau 2 đến 3 tiếng da sẽ phản hồi trang thái ban đầu.

Xem thêm:

>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu

>> Giá triệt lông vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực