Tắm vòi sen giúp ngực săn chắc

09:07:18 - 19/04/2013 - admin

Đắm mình dưới vòi sen mát lạnh, không những đem lại cho bạn cảm giác sảng khoái sau một ngày làm việc mệt nhọc, nó còn giúp giữ gìn khuôn ngực thanh xuân.   Tắm là cách thư giãn đơn giản mang lại những hiệu quả cao. Tắm dưới những tia nước vòi sen còn […]

Đắm mình dưới vòi sen mát lạnh, không những đem lại cho bạn cảm giác sảng khoái sau một ngày làm việc mệt nhọc, nó còn giúp giữ gìn khuôn ngực thanh xuân.

 

Tắm là cách thư giãn đơn giản mang lại những hiệu quả cao. Tắm dưới những tia nước vòi sen còn có khả năng kích thích các huyệt đạo, và làm tăng tuần hoàn máu khiến cơ thể khỏe mạnh hơn.

tam-voi-sen-giup-nguc-san-chac1

Tắm là cách thư giãn đơn giản mang lại những hiệu quả cao

Đặc biệt với việc tắm bằng vòi sen còn được coi là một phương pháp hữu hiệu giúp núi đôi săn chắc hơn. Cách đơn giản chỉ là hãy để cho tia nước mát phun mạnh lên bầu ngực và massage thật nhẹ nhàng quanh bầu ngực, giúp cho các cơ nâng ngực mạnh hơn.

Tuy nhiên, việc tắm nước quá nóng sẽ có tác dụng ngược lại. Bởi lẽ, việc thường xuyên tắm nước quá nóng chính là nguyên nhân làm cho da chảy nhão ra, không còn săn chắc, đồng thời cũng làm mất đi thành phần giữ ẩm tự nhiên của da.

tam-voi-sen-giup-nguc-san-chac

Tắm bằng vòi sen giúp núi đôi săn chắc hơn

Vì vậy, cách tắm vòi sen đúng nhất là xen kẽ, luân phiên giữa nước ấm và nước lạnh rồi kết thúc quá trình với nước lạnh để xe khít lỗ chân lông, làm cho da săn chắc hơn. Bạn nên thường xuyên tắm vòi sen kiểu này, tốt nhất là nên tắm hàng ngày còn nếu không có thời gian thì cố gắng 3-4 lần/tuần.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực