Tăng size bộ ngực diệu kì từ 5 loại thực phẩm

11:13:50 - 20/11/2013 - admin

Khi muốn sở hữu núi đôi tròn đầy và gợi cảm hơn, bạn cần đến các loại thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất để kích thích cho tế bào bộ ngực phát triển nở nang như ý muốn.

Thực phẩm luôn là nguồn cung cấp dinh dưỡng đặc biệt có lợi cho khả năng làm nở ngực diệu kì của núi đôi. Ngoài ra, nhiều vi chất quan trọng còn làm nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe cho bộ ngực tránh khỏi những nguy cơ bị nhiễm bệnh. Do vậy, thường xuyên bổ sung 5 nhóm thực phẩm “vàng” sau đây sẽ giúp bạn có bộ ngực căng tròn và gợi cảm hơn.

1. Thực phẩm chứa hocmon tự nhiên

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì trong hơn một thập kỷ qua, bộ ngực của chị em phụ nữ đã tăng size đáng kể so với trước đây. Nguyên nhân là do phụ nữ ăn nhiều thịt và sữa, đặc biệt là thực phẩm nhập khẩu chứa lượng hocmon phong phú giúp kích thích sự phát triển của estrogen tự nhiên để làm ngực nở hiệu quả.

Tăng size bộ ngực diệu kì từ 5 loại thực phẩm 1

Thịt là nguyên liệu giúp tăng size cho bộ ngực hiệu quả 

2. Tăng size bộ ngực với thịt và pho mát

Thịt và pho mát cũng là 2 loại thực phẩm được cho là giúp tăng đáng kể sự phát triển size núi đôi vì chúng chứa các chất nội tiết tố trong thức ăn của bò và gà. Khi bạn tiêu thụ món ăn thì tiết tố đó sẽ được chuyển hóa vào bên trong cơ thể, đặc biệt là bầu ngực để làm to ngực hiệu quả.

Tăng size bộ ngực diệu kì từ 5 loại thực phẩm 2

Thịt và pho mát cho bạn bộ ngực dẻo dai và khỏe mạnh hơn 

3. Thực phẩm hữu cơ làm nở ngực

Thực phẩm hữu cơ có thể hiểu là các loại gia vị, đặc biệt là hạt giống và thức ăn nguyên hạt như đậu đỗ, hạnh nhân…Nhờ hàm lượng protein dồi dào cùng hocmon tự nhiên trong đó sẽ cải thiện size núi đôi và làm săn ngực một cách đáng kể. Ngoài ra, một số sản phẩm như sữa đậu nành còn có khả năng chống bệnh ung thư vú khá cao đặc biệt tốt cho sức khỏe của chị em phụ nữ.

Tăng size bộ ngực diệu kì từ 5 loại thực phẩm 3

Các loại đậu chứa protein làm bộ ngực săn chắc hơn 

4.Các loại thực phẩm chứa Phytoestrogen

Phytoestrogen là hocmon tự nhiên tương tự với estrogen. Do vậy, để núi đôi phát triển thuận lợi hơn, bạn có thể bổ sung thêm các loại thực phẩm: táo, cà rốt, các loại quả…như một cách làm nở ngực tự nhiên và cân bằng chế độ dinh dưỡng hằng ngày.

Tăng size bộ ngực diệu kì từ 5 loại thực phẩm 4

Táo, cà rốt…chứa hocmon tự nhiên cho bộ ngực nảy nở 

5. Thực phẩm chứa chất béo tự nhiên

Vì sợ tăng cân nên nhiều chị em phụ nữ hạn chế ăn chất béo. Điều này có thể giúp bạn hạn chế tình trạng tăng cân nhưng lại không thực sự tốt cho sự phát triển của vòng 1. Bí quyết làm nở ngực được nghiên cứu từ các chuyên gia là bạn nên sử dụng các loại chất béo và dầu tự nhiên như: bơ, dầu oliu, các loại quả …

Cân bằng chất béo này trong bữa ăn sẽ không làm bạn tăng cân mà còn giúp làm ngực to ra nhanh chóng và giảm đáng kể nguy cơ ung thư vú đang ngày càng gia tăng ở chị em phụ nữ.

Tăng size bộ ngực diệu kì từ 5 loại thực phẩm 5

Các loại dầu thực vật đặc biệt tốt để tăng size vòng 1 

Thực phẩm, đặc biệt là 5 nhóm thực phẩm “vàng” như trên có lợi cho sức khỏe và cũng là cách cải thiện vòng 1 hiệu quả. Điều bạn nên làm là thường xuyên bổ sung chúng trong bữa ăn hằng ngày để có được núi đôi săn chắc và gợi cảm như ý muốn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực