Tăng số đo vòng 1 bằng áo độn ngực được không?

04:50:37 - 25/06/2013 - admin

Câu hỏi:Tăng số đo vòng 1 lên là một trong những cách mà nhiều chị em mong mỏi và tìm đến như là để có thể lấy lại được sự tự tin cho mình. Tuy nhiên có nhiều cách giúp tăng số đo vòng 1 là bằng áo độn ngực, và liệu tôi có thể […]

Câu hỏi:Tăng số đo vòng 1 lên là một trong những cách mà nhiều chị em mong mỏi và tìm đến như là để có thể lấy lại được sự tự tin cho mình. Tuy nhiên có nhiều cách giúp tăng số đo vòng 1 là bằng áo độn ngực, và liệu tôi có thể sử dụng túi độn ngực  để làm tăng số đo vòng 1 của mình được không? Và cách đó có thực sự hiệu quả không? ( Thu Hiền- Hà Nội).

Nâng ngực bằng túi độn ngực

Nâng ngực bằng túi độn ngực

Trả lời:

Chào bạn Thu Hiền!

Hiện nay có nhiều phương pháp giúp tăng vòng 1 tuy nhiên để có thể tăng lâu dài thì bạn nên tìm đến với các biện pháp chuyên khoa thay vào việc tìm đến với các biện pháp như sử dụng áo độn ngực, đây chỉ là biện pháp tạm thời giúp bạn có được vòng ngực như ý chứ không thể là biện pháp mang lại hiệu quả lâu dài được, vì nó chỉ có tác dụng tức thời chứ không có tác dụng lâu dài. Đó hay còn gọi là cách tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên.

Chính vì vậy mà muốn tăng số đo vòng 1 lên thì bạn nên tìm đến với các biện pháp chuyên khoa chứ  dùng áo độn ngực thì hoàn toàn không thể có được số đo vòng 1 như ý cho bạn được.

Và nếu bạn chọn loại áo độn ngực thì bạn cũng nên chọn những loại áo tốt, có độ dày vừa phải có kích thước tương xứng và tránh chọn những loại áo có kích thước và chất lượng không tốt. Vì chính chiếc áo cũng ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe vòng 1 của bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực