Tăng số đo vòng 1 nhờ massage

06:57:08 - 09/07/2013 - admin

Không cần phải phẫu thuật ngực hay đi bơm ngực tốn kém, bạn vẫn có thể là cho vòng một của mình trong nở nang hơn. Bí quyết có vô vàn, nhưng massage là một trong những phương pháp mà bạn sẽ không phải hối tiếc vì đã sử dụng bởi tính an toàn cao […]

Không cần phải phẫu thuật ngực hay đi bơm ngực tốn kém, bạn vẫn có thể là cho vòng một của mình trong nở nang hơn. Bí quyết có vô vàn, nhưng massage là một trong những phương pháp mà bạn sẽ không phải hối tiếc vì đã sử dụng bởi tính an toàn cao và hiệu quả đáng kể của nó.

 

Xoa bóp

Có không ít cô gái khi lập gia đình rồi mới vỡ lẽ ra hàm ý của những câu nói mà mọi người vẫn bảo lấy chồng vào thì ngực mới to được. Đó là bởi, khi có gia đình, ngực phụ nữ được xoa bóp nhiều hơn, vô tình đó lại là những thao tác massage rất hữu ích cho khuôn ngực, khiến cho kích cỡ của vòng một nhỉnh hơn hẳn bình thường.

 

tang-so-do-vong-mot-nho-massage 1

Tích cực massage để làm tăng vòng 1 về kích cỡ

 

Hiểu được điều này bạn gái có vòng một “chanh quất” sẽ thấy, không cần hải đợi đến khi lập gia đình mới mong vòng ngực được to hơn. Tự bạn cũng có thể xoa bóp ngực bằng các động tác massage cơ bản, dễ thực hiện. Các thao tác chủ yếu mà bạn cần lưu ý tập luyện bao gồm vuốt và xoa.

– Vuốt: Bạn có thể ngồi thẳng lưng hoặc nằm ngửa khi thực hiện thao tác này. Bạn dùng năm ngón tay đặt lên ngực theo hướng từ dưới chân vú lên, rồi vuốt từ dưới lên đến đầu ngực, từ ngoài vào trong. Tránh làm ngược lại sẽ khiến ngực chảy xuống, phản tác dụng.

– Xoa: Trước tiên bạn hãy xoa hai bàn tay vào nhau cho đến khi nóng lên. Tiếp đó bạn đặt bàn tay lên đầu ngực, nhẹ nhàng xoay vòng trong khoảng 2 phút. Bạn nhớ là không dùng lực quá mạnh nhưng cũng không nên quá hời hợt bên ngoài. Nên điều chỉnh bàn tay và các ngón tay với lực sao cho khi tác động vào bộ ngực bạn cảm thấy dễ chịu, hết đau nhức ở vùng chân ngực trong điều kiện bạn mặc áo lót nâng ngực có gọng cứng.

 

Bấm huyệt

Có thể bạn không tin nhưng bấm huyệt cũng là cách giúp làm tăng kích thước vòng 1 hiệu quả.

 

tang-so-do-vong-mot-nho-massage 2

Các thao tác massage cần được thực hiện đúng cách để tránh phản tác dụng.

 

Bạn nằm trên giường, dùng ngón tay trỏ ấn vào huyệt Thiên trung, huyệt này nằm ở vị trí giữa hai đầu vú. Khi ấn huyệt này, bạn dùng cử động của khớp tay, cổ tay và khớp ngón tay trỏ đưa đi đưa lại. Chú ý tốc độ đều đặn, nhẹ nhàng, vừa phải để có tác dụng, đặc biệt trong trường hợp nâng ngực xệ xuống.

 

Nếu bạn tự làm hoặc nhờ người khác làm nên lưu ý lấy đúng huyệt. Thực hiện massage thường xuyên để có kết quả cao hơn.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực