Tăng vòng một bằng cách từ bỏ những tư thế xấu

04:58:04 - 03/07/2014 -

Ngực nhỏ ngoài các nguyên nhân từ bên trong như là di truyền, cơ thể thiếu dinh dướng còn có nguyên nhân không hề nhỏ đó là tư thế đứng, ngủ, ngồi của bạn. Để chăm sóc cho ngực đẹp tự nhiên như được bơm ngực, không chảy xệ, bạn hãy lưu ý từ bỏ […]

Ngực nhỏ ngoài các nguyên nhân từ bên trong như là di truyền, cơ thể thiếu dinh dướng còn có nguyên nhân không hề nhỏ đó là tư thế đứng, ngủ, ngồi của bạn. Để chăm sóc cho ngực đẹp tự nhiên như được bơm ngực, không chảy xệ, bạn hãy lưu ý từ bỏ những tư thế xấu dưới đây.

Tư thế ngủ: Nằm sấp

Tư thế nằm sấp khi ngủ là tư thế cực xấu khiến bạn không có ngực đẹp và đầy đặn. Nguyên nhân là do khi nằm sấp, bạn sẽ gây chèn lên các cơ ngực đồng thời hạn chế lưu thông tuần hoàn máu, hạn chế phát triển ngực đẹp tự nhiên.

Bi quyet de co vong mot dep là nằm nghiêng thay đổi hai bên và nằm ngửa. Ngoài ra, chú ý không mặc áo nâng ngực khi ngủ để có ngực đẹp tự nhiên cũng như sự phát triển của ngực.

áo nâng ngực

Tư thế đứng: lưng gù

Đứng với tư thê lưng gù là 1 trong những hạn chế đối với khuôn ngực đẹp của bạn. Lưng gù tạo sức ép lên các mạch máu, cản trở việc lưu thông tuần hoàn máu gây ảnh hưởng đến sự phát triển tự nhiên của ngực.

áo nâng ngực

Tư thế ngồi: chống tay, khom người, tỳ ngực vào bàn

Nhiều người do quá mệt mỏi hoặc áp lực công việc lớn khiên khi ngồi có tư thế khom người, tay để trên bàn và ép người vào bàn hoặc tay để dựa. Tuy nhiên tư thế ngồi này lại là tổng hợp của tác hại của cả 2 tư thế ở trên đồng thời nếu bạn giữ tư thế này thường xuyên, không chỉ không sở hữu ngực đẹp, bạn sẽ gặp 1 số vấn đề về hô hấp nữa nhé. Hãy giữ tư thế ngồi thẳng để tăng vòng một tự nhiên nhé.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực