Tập cơ ngực trên đúng cách giúp nâng ngực hiệu quả

03:03:45 - 12/09/2014 -

Những bài tập cơ ngực đúng cách là bí quyết giúp bạn cải thiện được kích thước vòng 1, giúp vòng ngực được săn chắc và khỏe mạnh.

Kết hợp những bài tap co nguc tren này thường xuyên và đều đặn cũng giúp cho vòng 1 của bạn được cải thiện đáng kể.

Bài 1: Sử dụng tạ tay 

Nằm thẳng người trên một tấm thảm tập thể dục. Hai tay cầm 2 tạ tay ( mỗi bên tạ tay nặng khoảng 1, 5kg).  Kéo hai cánh tay ngang bằng vai. Rồi nâng cao tạ lên trên sao cho trọng lượng dồn vào ngực và giữ trong tư thế đó trong 1 khoảng thời gian nhất định, sao đó thì hạ tạ tay xuống. Trở lại vị trí ban đầu sao cho trọng lượng lại dồn sang hai bên. Lặp lại động tác từ 10-15 lần.

tap co nguc tren

Bài 2:

Vẫn còn giữ 2 tạ trên tay bạn. Mở rộng cánh tay sang hai bên tạo thành một chuyển động vòng tròn nhỏ tương xứng với chuyển động của cánh tay (vòng tròn có đường kính khoảng 25  cm). Với mỗi lần chuyển động, hãy cố gắng mở rộng đường kính của vòng tròn ra một chút.  Lặp lại động tác từ 10-15 lần

Bài 3:

Ngồi trên mép ghế, lưngthẳng và cánh tay xuôi xuống hai bên hông (vẫn dùng tạ tay). Để tạo tác động lên vòng một của bạn, hãy hướng người một chút về phía trường trong khi  vẫn cầm hai tạ ta. Gập khuỷu tay về phía sau lưng ở một góc 90 độ và nâng cao lên sao cho khuỷu tay cao bằng vai. Giữ vị trí này trong khoảng bốn giây, sau đó quay trở về vị trí ban đầu của bạn. Lặp lại động tác từ 10-15 lần.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực