Thắc mắc về phương pháp nâng ngực không phẫu thuật

03:48:35 - 02/06/2014 -

Chào bác sĩ. Tôi là giáo viên dạy múa. Tôi có vóc dáng thon gọn và vòng 2 cực kỳ đẹp nhưng tiếc là vòng 1 của tôi lại khá khiêm tốn, khiến tôi tự ti vô cùng. Tôi định thẩm mỹ ngực bằng phương pháp nâng ngực không phẫu thuật nhưng còn hơi lo. […]

Chào bác sĩ. Tôi là giáo viên dạy múa. Tôi có vóc dáng thon gọn và vòng 2 cực kỳ đẹp nhưng tiếc là vòng 1 của tôi lại khá khiêm tốn, khiến tôi tự ti vô cùng. Tôi định thẩm mỹ ngực bằng phương pháp nâng ngực không phẫu thuật nhưng còn hơi lo. (chị B.C, 32 tuổi, HCM)

Bầu ngực đẹp căng tròn không chỉ khiến chị em tự tin hơn với vóc dáng cơ thể mình, mà còn thu hút ánh nhìn và sự chú ý của người khác giới. Với chị em đã có gia đình thì vòng ngực luôn căng đầy chính là vũ khí lợi hại để giữ gìn hạnh phúc vợ chồng luôn toàn vẹn. Đặc biệt với giáo viên dạy múa như chị, vóc dáng thon gọn cùng 3 vòng chuẩn lại càng quan trọng hơn.

meo-nho-giup-dhi-em-co-bo-nguc-san-chac-sau-sinh4-300x297

Công nghệ thẩm mỹ ngực bằng phương pháp nâng ngực không phẫu thuật xuất hiện khá lâu trong lĩnh vực làm đẹp với tên gọi nâng ngực bằng mỡ tự thân. Nâng ngực bằng mỡ tự thân hay ghép mỡ tự thân vào ngực nghĩa là sử dụng mỡ thừa ở những phần khác trên cơ thể bạn (bụng, mông hoặc đùi) để cấy vào vùng ngực, phương pháp nâng ngực mỡ tự thân đã được áp dụng trong thẩm mỹ ngực trên 30 năm nhưng nó vẫn chưa được các bác sĩ thẩm mỹ cũng như phụ nữ trên thế giới sử dụng phổ biến.

Trước đây khi chưa có công nghệ tế bào gốc ,mỡ hút ra được chiết tách,chọn lọc các mô mỡ có chất lượng tốt mới được bơm vào ngực, nhưng số lượng mỡ sống được sau khi bơm vào ngực chỉ dưới 30%. Ngày nay, nhờ công nghệ tế bào gốc, mỡ sau khi chiết tách sẽ được bổ sung thêm tế bào gốc nên số lượng mỡ sống sau khi bơm vào ngực có thể đến 60%, và số lượng mỡ sống được sẽ tồn tại vĩnh viễn nên phương pháp nâng ngực mỡ tự thân kết hợp công nghệ tế bào gốc đã cho thấy một bước tiến khả quan hơn.

Tuy nhiên, cach nang nguc không phẫu thuật này lại khiến nhiều người e dè bởi những bất cập song hành cùng nó. Để thực hiện phương pháp phẫu thuật ngực này, người thực hiện phải có lượng mỡ dư gấp đôi lượng cần hút để chiết tách, chọn lọc. Vì vậy, đối với những phái đẹp sở hữu vóc dáng thanh mảnh thì không hề được khuyến khích sử dụng phương pháp này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực