Thẩm mỹ nâng ngực – giải pháp cho vòng 1 như ý

02:07:21 - 20/11/2014 - admin

Thẩm mỹ nâng ngực hiện nay đang là xu hướng cải thiện vòng 1 không được như ý của nhiều chị em phụ nữ. Khi xu hướng này ngày một phát triển thì công nghệ nâng ngực cũng có những bước tiến để phục vụ nhu cầu đó. Và công nghệ nâng ngực nội soi sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi tiến hành nâng ngực thẩm mỹ.

Các trường hợp nên tiến hành thẩm mỹ nâng ngực

Thẩm mỹ nâng ngực được tiến hành trong trường hợp chị em không cảm thấy thoải mái về kích thước, hình dáng của vòng 1 cũng như khuôn ngực không được ưng ý. Cụ thể là:

- Vòng ngực nhỏ: Đâ là trường hợp phổ biến tiến hành thẩm mỹ nâng ngực. Việc cải thiện vòng 1 khiêm tốn sẽ giúp chị em tự tin hơn nhiều trong cuộc sống.

- Ngực chảy xệ sau sinh: Sau khi sinh, vòng một của chị em phụ nữ thường chảy xệ và teo nhỏ lại khiến cho nhiều người cảm thấy mặc cảm. Phương pháp thẩm mỹ nâng ngực sẽ giúp cho họ có thể khôi phục lại vẻ đẹp căng tràn trước đây.

Xem thêm : Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Các trường hợp nên tiến hành thẩm mỹ nâng ngực

Các trường hợp nên tiến hành thẩm mỹ nâng ngực

– Ngực teo nhỏ do tuổi tác kèm sa trễ: Vấn đề tuổi tác là lí do chính khiến cho chị em đánh mất đi vẻ đẹp tự nhiên của khuôn ngực. Nhờ thẩm mỹ nâng ngực, chị em phụ nữ sẽ có thể nhanh chóng tái tạo lại sức sống thanh xuân cho vòng một.

- Khuôn ngực bên to bên nhỏ: Một số người không may mắn khi sở hữu một vòng ngực không cân đối. Bởi vậy, việc phẫu thuật nâng ngực sẽ giúp cho họ trở nên tự tin hơn với khuôn ngực hoàn hảo của mình.

– Trường hợp khác: Bên cạnh các đối tượng trên, những phụ nữ cần tái tạo vòng một sau khi phẫu thuật hỏng, điều trị ung thu, gặp chấn thương,… cũng có thể tiến hành phương pháp này.

Xem thêm : Kéo núm vú bị tụt hiệu quả

Thẩm mỹ nâng ngực với CN nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn

Đây là phương pháp thẩm mỹ nâng ngực được ưa chuộng hiện nay khi sử dụng loại túi ngực an toàn Microthane khi áp dụng vào quá trình phẫu thuật.

Loại túi ngực này có bề mặt xốp với ưu điểm vượt trội hơn các loại túi ngực bề mặt trơn và nhám như hạn chê co thắt bao xơ, xâm lấn, khả năng định hình cao,…làm cho ngực có độ tự nhiên như thật.

Cùng với đó, các trang thiết bị tiên tiến, công nghê nội soi trong phương pháp này có thể phóng đại chi tiết giúp cho quá trình thẩm mỹ nâng ngực được chính xá và tỉ mỉ, cho hiệu quả và độ an toàn cao hơn. Đồng thời, vết mổ sau phẫu thuật nhỏ, chóng lành, không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ cho cơ thể, không gây xâm lấn đến các mô thần kinh xung quanh và với tuyến vú.

Thẩm mỹ nâng ngực với CN nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn

Thẩm mỹ nâng ngực với CN nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn

Để có một bộ ngực đẹp, khắc phục những nhược điểm trên khuôn ngực thì việc tiến hành nâng ngực cùng công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn sẽ là lựa chọn đúng đắn và phù hợp cho vòng 1 của bạn.

Xem thêm : Phẫu thuật nâng vòng 1

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực