Thảo dược tự nhiên giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả

05:21:19 - 04/09/2014 -

Một số loại thảo dược thiên nhiên đã được khoa học chứng minh về khả năng tăng kích thước vòng 1, tuy nhiên để có thể nhận thấy kết quả bạn phải kiên trì áp dụng trong một thời gian dài.  cách làm vòng 1 phát triển thuốc làm tăng vòng 1   Cỏ cà ri Cỏ cà […]

Một số loại thảo dược thiên nhiên đã được khoa học chứng minh về khả năng tăng kích thước vòng 1, tuy nhiên để có thể nhận thấy kết quả bạn phải kiên trì áp dụng trong một thời gian dài. 

 

nang kich thuoc vong 1

Cỏ cà ri

Cỏ cà ri cũng được đánh giá là loại thảo dược giúp bom nguc tự nhiên khá hiệu quả. Loại rau gia vị này cũng có tác dụng kích thích sự phát triển của tuyến sữa, làm ngực nảy nở, săn chắc. Nhiều chuyên gia cũng chỉ ra rằng, bổ sung cỏ cà ri cho cơ thể sẽ giúp chị em có vòng 1 đẫy đà đồng thời phòng chống nguy cơ ung thư vú rất cao.

5-cach-bom-nguc-bang-thao-duoc-tu-nhien

Lá khế dại

Là một loại cây mọc dại tuy nhiên loại thảo mộc này lại được Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ sử dụng nhiều thế kỷ qua để kích thích quá trình sản xuất sữa cho các bà mẹ. Lá khế dại cũng có khả năng làm tăng lượng hoocmone, giúp tăng kích thước vòng 1. Nhiều nhà khoa học còn sử dụng lá khế, kết hợp với quá trình mô phỏng việc cho con bú để làm tăng kích cỡ vòng 1 thành công ở nhiều phụ nữ.

 

5-cach-bom-nguc-bang-thao-duoc-tu-nhien3

Hoa bia

Đây là loại hoa được sử dụng để chế biến bia rượu. Theo kinh nghiệm dân gian, loại hoa này có tác dụng lợi sữa, được sử dụng trong thời gian đầu nuôi con để kích thích tuyến sữa sản xuất ra lượng sữa đủ cho các bé. Ngoài ra, hoa bia cũng bi quyet tang kich thuoc vong 1 tự nhiên vì có khả năng giúp núi đôi phát triển, tăng kích thước theo thời gian.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực