Thế nào là một công nghệ nâng ngực an toàn?

01:12:53 - 12/05/2015 - admin

Bên cạnh tính thẩm mỹ thì sự an toàn cũng là một yếu tố không thể bỏ qua cho một công nghệ nâng ngực mà chị em lựa chọn. Vậy những yếu tố nào đảm bảo cho một công nghệ nâng ngực an toàn?

Chất liệu độn không gây biến chứng, hòa hợp với cơ thể

Trong nâng ngực thì chất liệu độn là yếu tố rất quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ và đặc biệt là hiệu quả dài lâu của vòng 1 sau khi thực hiện phẫu thuật.

Chất liệu độn là yếu tố góp phần thể hiện tính an toàn của phẫu thuật nâng ngực

Chất liệu độn là yếu tố góp phần thể hiện tính an toàn của phẫu thuật nâng ngực

Lựa chọn túi độn ngực cần phụ thuộc vào kích thước ngực và phù hợp với cơ thể của bạn mới đảm bảo nâng ngực an toàn. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia thì loại túi ngực có bề mặt xốp mới có khả năng hạn chế co thắt bao xơ, xấm lấn tốt hơn so với các loại túi ngực có bề mặt nhám.

Quy trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn

Một quy trình nâng ngực an toàn là phải đảm bảo thực hiện lần lượt qua các bước cơ bản, theo đúng trình tự. Bên cạnh đó, quy trình phẫu thuật nâng ngực còn phải được thực hiện ở bệnh viện để đảm bảo tối đa nhất việc vô trùng cũng như những điều kiện vật chất kỹ thuật cho quá trình nâng ngực diễn ra an toàn, hiệu quả.

Với quy trình thực hiện như vậy mới đảm bảo được hiệu quả sau khi phẫu thuật, tránh được những biến chứng không cần thiết.

Nâng ngực an toàn không gây ảnh hưởng đến tuyến vú

Phẫu thuật nâng ngực an toàn là phải đảm bảo không gây tổn hại cho các mô vú và không làm thay đổi khả năng sản xuất sữa mẹ. Việc cho con bú sau phẫu thuật với chị em cũng không bị ảnh hưởng.

Nâng ngực an toàn là phải đảm bảo được khả năng nuôi con bằng sữa mẹ sau khi phẫu thuật

Nâng ngực an toàn là phải đảm bảo được khả năng nuôi con bằng sữa mẹ sau khi phẫu thuật

Như vậy với một công nghệ nâng ngực an toàn vẫn sẽ phải đảm bảo được khả năng làm mẹ bên cạnh tính thẩm mỹ có được sau khi thực hiện công nghệ này.

Nâng ngực an toàn với công nghệ nào?

Hiện nay, nâng ngực nội soi được nhiều chuyên gia đánh giá là phương pháp nâng ngực an toàn, mang hiệu quả cao sau khi thực hiện.

Nâng ngực nội soi bằng túi ngực là công nghệ sử dụng túi ngực an toàn để tạo ra được một vòng ngực cân đối, hài hòa với cơ thể. Túi ngực được sử dụng ở đây là túi ngực Microthane có bề mặt xốp đảm bảo an toàn với khả năng định hình cao.

Cùng với đó kỹ thuật nội soi được đưa vào thực hiện sẽ đảm bảo khả năng nâng ngực an toàn, thẩm mỹ, không để lại sẹo sau phẫu thuật. Đây chính là sự lựa chọn tối ưu để cải thiện vòng 1 như ý dành cho chị em.

 Xem thêm bài viết :

=> Phẫu thuật bơm ngực

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực