Thời điểm phẫu thuật nâng ngực tốt

02:59:37 - 20/05/2013 - admin

Bạn có vòng 1 nhỏ nhắn và luôn muốn nâng cấp vòng 1 của mình nhưng vẫn chưa biết nên đi tân trang nó vào lúc nào thì phù hợp và cần chuẩn bị những gì. Hãy tham khảo các ý sau đây nhé! Cơ thể phải hoàn toàn ổn định, không còn trong giai […]

Bạn có vòng 1 nhỏ nhắn và luôn muốn nâng cấp vòng 1 của mình nhưng vẫn chưa biết nên đi tân trang nó vào lúc nào thì phù hợp và cần chuẩn bị những gì. Hãy tham khảo các ý sau đây nhé!

Cơ thể phải hoàn toàn ổn định, không còn trong giai đoạn “dậy thì” nữa. Tức là bạn chỉ được phẫu thuật khi ngực bạn đã hoàn toàn ngừng “lớn”.  Thời điểm an toàn nhất là sau tuổi 23.

thoi-diem-phau-thuc-nang-nguc-tot

Bạn chỉ “ra quyết định” khi đã đủ tuổi

Bạn chỉ “ra quyết định” khi đã đủ tuổi. Hầu các các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đều khuyên bạn nên đợi đến khi đủ 18 tuổi. Đây là một thủ tục trong phẫu thuật và cũng là quy định vì ở tuổi này, bạn đã hiểu rõ và chịu trách nhiệm về những nguy cơ cũng như biến chứng có thể gặp trong quá trình phẫu thuật. Như vậy, trừ khi đó là một phẫu thuật dị tật còn lại thì các thiếu nữ không nên thực hiện phẫu thuật này khi chưa đủ 18 tuổi.

Đón một mùa hè “nóng bỏng”. Bạn muốn đi bơi và tham gia nhiều hoạt động vào mùa hè? Vậy thì cần phải thực hiện nâng ngực ngay từ mùa thu năm trước để các vết sẹo teo đi và ít gây chú ý mỗi khi bạn mặc đồ bơi.

thoi-diem-phau-thuc-nang-nguc-tot1

Hãy hoãn lại nếu bạn có kế hoạch sinh con

Lên kế hoạch chu đáo nếu rất bận rộn. Nếu bạn đang đi học hoặc đi làm thì bạn nên thu xếp thực hiện phẫu thuật này trong đợt nghỉ học kỳ hay nghỉ phép năm. Mặc dù sau phẫu thuật, bạn có thể trở lại trường hay công sở để làm việc ngay nhưng cảm giác đau nhức sẽ đeo đẳng bạn tới vài tuần. Nghỉ ngơi hoàn toàn sẽ giúp giảm thiểu cảm giác khó chịu do phải di chuyển nhiều này.

Hãy hoãn lại nếu bạn có kế hoạch sinh con. Quá trình mang thai, nuôi con bằng sữa mẹ sẽ làm thay đổi hình dáng và kích cỡ bầu ngực, khiến vùng da ở khu vực này căng lên và không bao giờ có thể lấy lại hình dáng ban đầu. Vì thế, bạn chỉ nên thực hiện phẫu thuật nâng ngực sau khi đã sinh con xong xuôi.

Sức khỏe đảm bảo. Trước khi quyết định phẫu thuật, bạn nên kiểm tra sức khỏe toàn diện để xem liệu cơ thể có đủ sức đề kháng không đồng thời tránh được mọi biến chứng có thể xảy ra.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực