Thời gian để ngực phục hồi sau phẫu thuật

20:18:29 - 02/04/2013 - admin

Phẫu thuật nâng ngực được thực hiện dưới gây mê toàn thân, nên để đảm bảo an toàn sau phẫu thuật cần có thời gian chăm sóc theo dõi sau mổ.   Thường bệnh nhân sẽ lưu viện 1-2 ngày để loại trừ hoàn toàn tác dụng không mong muốn do thuốc gây mê gây ra […]

Phẫu thuật nâng ngực được thực hiện dưới gây mê toàn thân, nên để đảm bảo an toàn sau phẫu thuật cần có thời gian chăm sóc theo dõi sau mổ.

 

Thường bệnh nhân sẽ lưu viện 1-2 ngày để loại trừ hoàn toàn tác dụng không mong muốn do thuốc gây mê gây ra và giúp phục hồi sức khỏe tốt hơn.

Bệnh nhân sẽ thấy đau sau khi thuốc mê hết tác dụng, lúc này cần sử dụng thuốc giảm đau để khống chế. Có thể dùng đường tĩnh mạch để thuốc hấp thu tốt và có tác dụng nhanh chóng. Sau khi ra viện cần tiếp tục dùng thuốc giảm đau đường uống trong khoảng 5 ngày tiếp theo.

Cảm giác đau sẽ giảm dần cùng với sự hồi phục của vết mổ, đến khi cắt chỉ còn đau ít khi vận động hoặc thay đổi tư thế. Vết mổ cắt chỉ sau khoảng 10 ngày, trong thời gian nay cần giữ khô vết mổ, thay băng theo chỉ định của bác sĩ.

thoi-gian-de-nguc-phuc-hoi

Thời gian để ngực phục hồi sau phẫu thuật

Quan hệ vợ chồng nhẹ nhàng có thể bắt đầu sau khoảng hai tuần, sau một tháng mọi sinh hoạt trở lại bình thường.

thoi-gian-de-nguc-phuc-hoi-sau-phau-thuat

Thời gian để ngực phục hồi sau phẫu thuật

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực