Thói quen khắc phục tình trạng ngực chảy xệ

03:19:50 - 08/10/2014 -

Có rất nhiều nguyên nhân khiến ngực chảy xệ. Nhưng chị em cũng đừng quá lo lắng, vì có một vài thói quen có thể giúp chúng ta khắc phục được tình trạng ngực chảy xệ một cách hiệu quả.

Massage

Massage là một cách tuyệt vời giúp bạn khắc phục tình trạng ngực chảy xệ. Tự massage có thể giúp để giải phóng các chất dịch ứ đọng, giúp định hình lại và làm ngực bạn được nâng lên. Cố gắng tự xoa bóp ngực của bạn một cách thường xuyên.

ngực chảy xệ

Nâng tạ

Hãy tập luyện cùng với một quả tạ từ 2 đến 5 kg và nâng lên hạ xuống. Đây là một bài tập thể dục hiệu quả để giúp làm săn chắc ngực.

Ngồi thẳng lưng

Ngồi thẳng lưng không chỉ giúp bạn trông mảnh mai và tự tin hơn mà còn làm ngực to đẹp hơn. Hãy ngồi và đứng thẳng để bộ ngực được nâng cao. Thực hành đứng và ngồi thẳng, bởi vì nếu bạn có dáng đi lòng khòng, ngực của bạn sẽ chảy xệ xuống.

ngực chảy xệ

Không hút thuốc lá

Hút thuốc lá gây ra nếp nhăn trên da cũng như gây chảy xệ ngực. Hút thuốc làm da mất đi tính linh hoạt và độ đàn hồi theo thời gian. Mặc dù ảnh hưởng của hút thuốc lá có thể không phải ngay lập tức, nhưng thời gian trôi đi, bạn sẽ bắt đầu nhìn thấy sự thay đổi trên da của bạn. 

Lựa chọn áo ngực phù hợp khi tập thể dục

Khi tập thể dục bạn nên hỗ trợ bộ ngực bằng một chiếc áo ngực thể thao thích hợp. Chạy có thể gây ra rất nhiều biến động trên các dây chằng hỗ trợ ở ngực. Đó là lý do tại sao một chiếc áo ngực thể thao tốt là rất quan trọng để hỗ trợ, nếu bạn muốn ngăn chặn ngực chảy xệ.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực