Thói quen xấu khiến vòng một của chị em bị xuống cấp

06:42:49 - 17/10/2014 -

Chị em nào cũng mong muốn mình sở hữu vòng ngực đẹp săn chắc nhưng nhiều nàng không biết chính những thói quen xấu đơn giản hàng ngày đã khiến vòng một của chị em bị xuống cấp trầm trọng đấy nhé.


ngực đẹp

Nguyên nhân khiến vòng 1 bị thâm

Ngoài nguyên nhân di truyền, kích thước và màu sắc nhũ hoa có thể chịu ảnh hưởng của một số nguyên nhân khác nữa. Một số nguyên nhân làm cho nhũ hoa cũng như ngực đẹp của chị em bị sạm màu bao gồm: Mang thai, mặc áo ngực chật, kích thích quá nhiều.  

Khi mang thai, nội tiết trong cơ thể người phụ nữ thay đổi, làm cho hình dáng và màu sắc của bầu ngực cũng thay đổi theo, ví dụ như quầng vú lớn hơn, nhũ hoa bị thâm đen.

Mặc áo ngực quá chật sẽ làm tăng ma sát giữa áo với ngực sẽ làm cho ngực, vùng da ngực bị chèn ép quá mức, về lâu dài sẽ trở nên thâm đen.   Da ở vùng ngực rất nhạy cảm, nếu bị động chạm quá nhiều có thể dẫn đến bị đau, rát, chuyển màu… Chính vì vậy mà một số phụ nữ bị kích thích quá nhiều ở vùng ngực có thể sẽ thấy đầu ngực của mình bị sẫm màu hơn bình thường.

ngực đẹp

Nguyên nhân khiến vòng 1 bị biến dạng

Những chị em lười uống nước về lâu dài có thể gặp khiến vòng một bị biến dạng. Nước có vai trò đảm bảo quá trình hình thành và phát triển các tế bào trong cơ thể, trong đó có cả tế bào mô vú. Việc thiếu nước sẽ khiến cho các tế bào này bị sụt giảm, co rút, giảm kích thước và làm cho da bị nhão đi, nhất là ở khu vực vòng một.  

Nếu bạn tắm không đúng cách, thậm chí tắm nước nóng thường xuyên có thể làm cho da bị khô, mô ngực ngày càng mềm và giãn ra, khiến cho ngựcbị chảy xệ, hoặc biến dạng.

Bạn không nên nằm ngủ ở những tư thế như nằm sấp, nằm co quắp, chỉ nằm nghiêng về một bên, nằm gục trên bàn… vì các tư thế này khiến cho vòng một bị chèn ép, biến dạng, da trở nên nhăn nheo, lỏng lẻo, phát triển lệch…

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực