Thông tin về phương pháp phẫu thuật nâng ngực chị em nên biết

06:48:17 - 03/11/2014 -

Trong cuộc sống có rất nhiều những quyết định mà ta cần phải đưa ra. Và một quyết định quan trọng đối với chị em, đó là phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực.Quyết định được đưa ra khi phụ nữ cảm thấy thiếu tự tin về vòng một của mình. Để tìm hiểu xem đó có phải là một định đúng đắn hay không, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới chị em thông tin về phương pháp phẫu thuật nâng ngực nhé!

nâng ngực

Ngày nay, có rất nhiều sự lựa chọn cho công cuộc làm đẹp của chị em phụ nữ, đặc biệt là làm đẹp ngực. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về phẫu thuật nâng ngực mà bạn nên biết.

Quy trình phẫu thuật

Quy trình phẫu thuật ngực thường được thực hiện tại bệnh viện uy tín, đầy đủ trang thiết bị kỹ thuật hiện đại. Bạn sẽ được gây mê tổng quát nên bạn sẽ ngủ trong khi phẫu thuật.

Việc phẫu thuật sẽ kéo dài từ 1 đến 2 giờ. Bác sĩ rạch 1 đường và tạo ra 1 túi để đặt túi ngực. Khi túi đã được đặt vào đúng vị trí của nó, vết rạch sẽ được khâu lại

Để đạt được kết quả tốt nhất và bạn có thể hồi phục nhanh nhất, bác sĩ phẫu thuật sẽ thảo luận với bạn về kỹ thuật phẫu thuật chi tiết phù hợp nhất với yêu cầu của cá nhân bạn.

nâng ngực

Phục hồi hậu phẫu

Sự phục hồi của mỗi người là khác nhau. Nhìn chung, bạn sẽ cảm thấy hơi đau trong vài ngày đầu sau khi phẫu thuật. Trong 1-2 ngày đầu tiên sau khi phẫu thuật, bạn sẽ cảm thấy không thoải mái nhất. Ngực của bạn bị căng lên và rất nhạy cảm. Mặc dù quá trình phục hồi của mỗi phụ nữ khác nhau, bạn vẫn có thể hoạt động nhẹ nhàng sau khoảng 1 tuần.

Phần quan trọng nhất của việc phục hồi là bạn có thể mặc loại áo ngực chuyên dụng sau phẫu thuật hoặc băng ép. Những loại này được thiết kế để hỗ trợ thêm trong khi bạn lành vết mổ. Bác sĩ cũng có thể có các đề xuất cụ thể khác để bạn thực hiện khi bạn hồi phục. Nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra sau khi phẫu thuật ngực, bạn cần liên hệ ngay với bác sĩ.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực