Thực phẩm chức năng tăng vòng 1

04:00:58 - 25/06/2013 - admin

Thực phẩm chức năng giúp tăng vòng 1 hiện nay không khó, tuy nhiên để tìm được phương pháp và tìm được các loại thực phẩm chức năng phù hợp với mình. Như chúng ta đã biết Hormone Estrogen ( kích thích tố nữ ) làm phát triển các ống dẫn ở tuyến vú và […]

Thực phẩm chức năng giúp tăng vòng 1 hiện nay không khó, tuy nhiên để tìm được phương pháp và tìm được các loại thực phẩm chức năng phù hợp với mình. Như chúng ta đã biết Hormone Estrogen ( kích thích tố nữ ) làm phát triển các ống dẫn ở tuyến vú và đây chính là tác nhân làm tuyến vú người phụ nữ nở to lúc dậy thì. Chúng được gọi là hormone tăng trưởng phát triển kích thước của tuyến vú. Sự thiếu hụt loại hormone này sẽ làm cho mô ngực kém phát triển, bầu vú nhỏ hơn.

Thực phẩm chức năng tăng vòng 1 nhanh chóng

Thực phẩm chức năng tăng vòng 1 nhanh chóng

Breast Success là loại thực phẩm chức năng giúp cho ngực săn chắc hơn.

Breast Success nó là sự lựa chọn số 1 cho những người phụ nữ mong muốn có bộ ngực đẹp tự nhiên, đây là một trong những loại thực phẩm chức năng giúp bạn nhanh chóng có được làn da khỏe đẹp.
(Breast Success remains a top seller among competitive brands, making it the 1 choice for those seeking natural breast).

Tuy nhiên bạn cũng nên cẩn trọng với loại thuốc uống giúp tăng vòng 1, vì rất có thể nó sẽ gây cho bạn nguy hiểm.

Thực phẩm giúp tăng vòng 1 nhanh chóng

Thực phẩm giúp tăng vòng 1 nhanh chóng

Breast Success được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên

Viện bào chế thuốc thiên nhiên EyeFive đã chế tạo thành công thuốc uống nở ngực Breast Success. Sản phẩm này được bào chế bằng những dược chất thiên nhiên tuyệt hảo nhằm kích thích sự tăng trưởng hormone sinh dục nữ Estrogen.

Thành phần chính: Fenugreek Seed Extract, Saw Palmetto Berry, Fennel Seed, L-Tyrosine, Mexican Wild Yam Root, Pacific Kelp, Damiana Leaf, Dong Quai Root, Mother Wort Herb, Black Cohosh Root Extract, Oat Grass, Blessed Thistle Herb, Hops Flower..

Ngày uống 3 viên và mỗi hộp 90 viên.

Bạn có thể tham khảo trước khi tiến hành sử dụng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực