Thực phẩm nào là cách làm ngực săn chắc hiệu quả?

09:08:53 - 27/06/2014 -

Được sở hữu bộ ngực đẹp luôn là niềm mơ ước của mọi chị em trong mọi thời đại. Cặp ngực hoàn hảo sẽ giúp chị em tự tin hơn rất nhiều trong quá trình giao tiếp và gìn giữ hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng được tạo hóa ban tặng cho đôi gò […]

Được sở hữu bộ ngực đẹp luôn là niềm mơ ước của mọi chị em trong mọi thời đại. Cặp ngực hoàn hảo sẽ giúp chị em tự tin hơn rất nhiều trong quá trình giao tiếp và gìn giữ hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng được tạo hóa ban tặng cho đôi gò bồng đảo theo ý muốn, hay thời gian làm cho bộ ngực căng tròn ngày nào chuyển sang chảy xệ.

Lạc và vừng đen

Lạc và vừng đen đều là những loại thực phẩm có nhiều vitamin E, có thể kích thích sự phát triển và hoàn thiện của buồng trứng, làm tăng lượng noãn bào chín, kích thích sự bài tiết ra chất làm săn chắc, từ đó  khiến cho ngực được nâng lên và to hơn. Ngoài ra hàm lượng vitamin B phong phú có trong hạt vừng còn có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất, có lợi cho sự tổng hợp của hormone giới tính và là cách làm ngực săn chắc.

cách làm ngực săn chắc

Chân gà, chân giò lợn

Đây không những là món ăn ưa thích của rất nhiều chị em phụ nữ mà bản thân các loại thức ăn này cũng chứa hàm lượng chất kết dính rất cao. Chân gà, chân giò lợn hay cả đuôi lợn chứa một lượng lớn Protein, mỡ phốt pho và chất béo đều là những chất dinh dưỡng cần thiết giúp bạn tăng vòng một căng đầy, mịn màng hấp dẫn và gợi cảm hơn.

cách làm ngực săn chắc

Đậu xanh, đậu đen, đậu tương

Cách làm nở vòng 1 tự nhiên bằng các thực phẩm có thể bổ sung hằng ngày vào cơ thể rất tốt. Chứa nhiều hàm lượng Protein và Lexithin và các chất thực vật tạo độ săn chắc trong cơ thể và có tác dụng ngăn ngừa bệnh loãng xương ở phụ nữ trung niên.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực