Thực phẩm tăng vòng 1 ( Tập 1)

09:30:59 - 21/06/2013 - admin

Ăn gì, uống gì và sinh hoạt ra sao để có thể tăng kích thước vòng 1 là một trong những vấn đề được khá nhiều các chị em quan tâm, tuy nhiên để lựa chọn được loại thực phẩm thích hợp thì không phải ai cũng biết, bài viết này sẽ giới thiệu cho […]

Ăn gì, uống gì và sinh hoạt ra sao để có thể tăng kích thước vòng 1 là một trong những vấn đề được khá nhiều các chị em quan tâm, tuy nhiên để lựa chọn được loại thực phẩm thích hợp thì không phải ai cũng biết, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn biết các loại thực phẩm mà bạn nên sử dụng để làm tăng kích thước vòng 1.

Thực phẩm bổ sung tăng kích thước vòng 1

Thực phẩm bổ sung tăng kích thước vòng 1

Bài viết này sẽ cung cấp cho khách hàng sử dụng nước ép đu đủ mà phải là đu đủ xanh để làm tăng kích thước vòng 1 cho bạn.

Cách làm rất đơn giản:

Nguyên liệu bạn cần có đó là đu đủ xanh ( 1/2 quả) , 1 chén nhỏ sữa tươi lạnh.

Đường và đá viên

Cách thực hiện:

Cạo vỏ và bỏ hạt đu đủ, sau đó cắt nhỏ  đu đủ cho đu đủ, đường và sữa cũng như đá và máy say sinh tố xay nhuyễn ra.

Ngay sau đó bạn có thể dùng và uống ngay.

Nước đu đủ xanh tăng kích thước vòng 1

Nước đu đủ xanh tăng kích thước vòng 1

Tuy nhiên có 1 lưu ý nhỏ là để tránh nước đu đủ có vị ngái là khi gọt vỏ và cắt nhỏ thì bạn nên ngâm với nước sôi để nguội để tránh vị hăng hăng của đu đủ xanh trước khi xay nhé.

Với cách làm đơn giản này bạn có thể áp dụng tuần 1 lần để nhanh chóng và bổ sung dưỡng chất giúp vòng 1 căng tràn 1 cách tự nhiên.

Tuy nhiên ngoài biện pháp này thì bạn cũng cần nên áp dụng những biện pháp chuyên khoa và luyện tập để tăng kích thước núi đôi như masage trong lúc tắm hay chăm sóc bằng biện pháp chuyên khoa để có thể bổ sung và kích thích giúp núi đôi phát triển tự nhiên.

Còn tiếp…

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực