Sự thật về hiệu quả của thuốc nâng ngực

03:11:13 - 29/10/2014 -

Nhiều chị em lựa chọn thuốc nâng ngực vì đây là phương pháp có thể giúp nâng ngực tự nhiên, không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, liệu các loại thuốc nâng ngực hiện nay có thể giúp ngực to hơn?

 

Với mong muốn có được vòng 1 hấp dẫn, đẹp tự nhiên, nhiều chị em có nguc lep sử dụng thuốc nâng ngực với mong thay đổi kích thước vòng 1.

Nếu như chị em đang có một trong các triệu chứng bệnh sau thì chị em không nên dùng thuốc nâng ngực. Đó là viêm gan, vàng da, ung thư vú, tiểu đường nặng, bệnh tim, phụ nữ đang cho con bú… Vì đây đều có thể trở thành nguyên nhân khiến vòng 1 của bạn không được như ý.

Các tác dụng phụ có thể xảy ra do dùng thuốc làm nở ngực bao gồm: buồn nôn, tăng cân, rong huyết, nhức đầu, đau ngực, căng tức vú, vàng da, đau rút ở chân… Khi dùng thuoc nang nguc, nếu có bất thường nào xảy ra thì chị em phải đến bác sĩ ngay. Việc dùng thuốc làm nở ngực đòi hỏi sự thận trọng vì ảnh hưởng của nội tiết tố không chỉ trên vòng 1 mà còn ảnh hưởng đến toàn thân.

ngực đẹp

Dùng thuốc nâng ngực uống hoặc tiêm thẳng estrogen vào cơ thể để làm nở ngực gây ra nhiều tác hại. Vì bình thường, cơ thể khỏe mạnh đã tự sản xuất estrogen nội sinh với nồng độ hài hòa với toàn bộ hệ thống hormon của cơ thể. Nếu người có sinh lý bình thường, tiêm thêm estrogen là thừa và tiêm với lượng lớn khiến cơ thể không điều hòa nổi gây nên mất cân bằng giữa estrogen với các hormon khác gây rối loạn sinh lý trong đó có rối loạn kinh nguyệt.

Hơn nữa, estrogen tổng hợp đã được cảnh báo là có nhiều tác dụng phụ, có thể gây ung thư vú, ung thư nội mạc tử cung, tích nước gây béo giả. Ngay cả với phụ nữ được chỉ định tiêm estrogen ở thời kỳ mãn kinh, việc dùng estrogen kéo dài cũng có thể làm tăng các bệnh ung thư, tim mạch, đột quỵ, tạo cục máu đông. Do đó, việc tiêm hay uống estrogen thường xuyên, dùng estrogen liều cao và nhất là dùng estrogen tùy tiện sẽ gây hại, thậm chí gây nguy hiểm cho cơ thể.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực