Thuốc uống tăng vòng 1 có an toàn?

03:37:06 - 25/06/2013 - admin

Câu hỏi: Tôi muốn tăng kích thước vòng 1 và dùng thuốc để tăng, tuy nhiên có nhiều người nói rằng dùng thuốc uống tăng vòng 1 không an toàn và thực sự nó sẽ gây cho bạn không ít những khó khăn và nguy hiểm khi dùng thuốc không đúng cách. Vậy điều đó […]

Câu hỏi: Tôi muốn tăng kích thước vòng 1 và dùng thuốc để tăng, tuy nhiên có nhiều người nói rằng dùng thuốc uống tăng vòng 1 không an toàn và thực sự nó sẽ gây cho bạn không ít những khó khăn và nguy hiểm khi dùng thuốc không đúng cách. Vậy điều đó có đúng sự thật hay không? ( Phương – Hà Nội).

 

Có nên uống thuốc tăng vòng 1

Có nên uống thuốc tăng vòng 1

Trả lời:

Chào bạn Phương!

Hiện nay việc dùng thuốc uống tăng vòng 1 đặt ra cho khách hàng rất nhiều hoài nghi và đắn đo, họ lo sợ rằng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình, gây ảnh hưởng không tốt, có thể gây biến chứng hay có nguy cơ ung thư cho bạn…vv

Thực ra thì thuốc uống giúp tăng vòng 1 không gây quá nhiều nguy hiểm nếu bạn muốn chắc chắn an toàn thì bạn nên tìm đến với các bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám và chỉ định xem loại thuốc nào thích hơp với mình, và để chắc rằng nó không có hại gì cho bạn.

Và cách tốt nhất là bạn cũng không nên dùng thuốc và bạn nên tìm đến với các biện pháp chuyên khoa như nâng ngực bằng các phương pháp nội soi,… đó là cách giúp bạn nhanh chóng có được vòng 1 săn chắc và mềm mại.

Chính vì vậy mà trước khi tiến hành uống thuốc tăng vòng 1, thì bạn nên thăm khám và xác định là nên hay không nên uống thuốc tăng vòng 1. Vì rất có thể bạn bị bệnh gì đó mà nó sẽ gây kích ứng và không hợp với thuốc đó thì bạn nên tránh.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực