Tiêu chí đánh giá một ca phẫu thuật nâng ngực an toàn

04:56:43 - 19/06/2014 -

Nhiều chị em mong muốn được cải thiện vòng 1 của mình bằng phương pháp phẫu thuật ngực nhưng lại gặp phải nhiều băn khoăn khi không biết những tiêu chí đánh giá một ca phẫu thuật ngực an toàn. phẫu thuật nâng ngực chảy xệ phẫu thuật bơm ngực Theo các chuyên gia, phẫu […]

Nhiều chị em mong muốn được cải thiện vòng 1 của mình bằng phương pháp phẫu thuật ngực nhưng lại gặp phải nhiều băn khoăn khi không biết những tiêu chí đánh giá một ca phẫu thuật ngực an toàn.

Theo các chuyên gia, phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 của chị em với túi độn ngực an toàn bằng các thiết bị nội soi hiện đại thông qua vết rạch mổ nhỏ ở nách, dưới bầu vú, quầng vú hay rốn, mang đến bầu ngực vun cao và gợi cảm cho mọi khách hàng. Quy trình thẩm mỹ nâng ngực nội soi được diễn ra nhanh chóng, bao gồm 4 bước cơ bản:

 Bác sĩ thăm khám và tư vấn, kiểm tra sức khỏe tổng quát

Ở bước này, các bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng về phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi, đo vẽ các chỉ số để đặt túi ngực phù hợp với dáng người sau đó đưa ra chỉ định phẫu thuật cụ thể. Việc cần làm của bạn chính là bày tỏ nguyện vọng và mong muốn của mình, cùng bác sĩ thống nhất phương án thực hiện nâng ngực. Sau đó, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo đủ điều kiện tham gia phẫu thuật thẩm mỹ.

phẫu thuật nâng ngực

Tiến hành gây mê

Để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn, sợ hãi hay bất kì khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực.

Tiến hành thẩm mỹ nâng ngực nội soi

Sau khi thống nhất phương án phẫu thuật và gây mê cho khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi theo đúng tuần tự sau:

+ Rạch một đường mổ nhỏ ở nách hay quầng vú, dưới bầu vú, rốn tùy theo yêu cầu và phương án đã được thống nhất ở trước đó.

+ Bóc tách khoang ngực để đưa túi độn ngực vào trong.

+ Điều chỉnh và cố định vị trí của túi ngực một cách hài hòa, cân đối nhất

+ Đóng kín vết rạch mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, kết thúc công đoạn tiến hành nâng ngực.

 Thăm khám lại và dặn dò sau phẫu thuật

Phau thuat nang vu là một cuộc đại phẫu do đó khách hàng sẽ được chăm sóc sau phẫu thuật tại phòng nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn. Bác sĩ sẽ thăm khám lại và dặn dò những điểm cần lưu ý sau thực hiện thẩm mỹ nâng ngực nội soi, bao gồm:

+ Băng ngực:  bác sĩ chỉ dẫn bạn mang một loại băng ép giúp ngực bạn không bị sưng và ngăn ngừa hiện tượng chảy máu.

+ Tránh vận động mạnh trong vài ngày đầu sau phẫu thuật

+ Uống thuốc đúng liều lượng

+ Chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực