Tìm hiểu cách nâng ngực nội soi hiệu quả nhất năm 2014

01:56:02 - 07/11/2014 - admin

Nâng ngực nội soi là gì? Khi phẫu thuật nâng ngực nội soi, bác sĩ sẽ mổ một đường nhỏ ở nách hoặc rốn của bệnh nhân. Qua vết mổ đó, bác sĩ đưa thiết bị nội soi vào để phóng đại nhiều lần các cấu trúc vùng ngực để thực hiện chính xác thao tác đưa […]

Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi giúp bạn có bầu ngực đẹp như ý

Nâng ngực nội soi giúp bạn có bầu ngực đẹp như ý

Khi phẫu thuật nâng ngực nội soi, bác sĩ sẽ mổ một đường nhỏ ở nách hoặc rốn của bệnh nhân. Qua vết mổ đó, bác sĩ đưa thiết bị nội soi vào để phóng đại nhiều lần các cấu trúc vùng ngực để thực hiện chính xác thao tác đưa túi ngực vào bên dưới mô cơ của ngực, tránh làm tổn thương mạch máu và các mô tuyến vú.

Nâng ngực nội soi được thực hiện qua 2 đường chính được thực hiện nhau sau:

Nâng ngực nội soi qua đường nách: Bác sĩ thực hiện vết rạch nhỏ khoảng 3cm ở nách. Đưa thiết bị nội soi vào định hình khoang ngực, sau đó đưa túi ngực vào và cố định ngực.
Nâng ngực nội soi qua đường rốn: Bác sĩ thực hiện vết rạch nhỏ 2,5 – 3 cm ở bên trong hốc rốn. Đưa thiết bị nội soi vào định hình khoang ngực, sau đó đưa túi ngực vào và cố định ngực.

Bao nhiêu tuổi có thể phẫu thuật nâng ngực nội soi?

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi tuyệt đối an toàn, không xâm lấn

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi tuyệt đối an toàn, không xâm lấn

Đây thường là câu hỏi liên quan đến thẩm mỹ nâng ngực nội soi được nhiều chị em phụ nữ quan tâm nhất, vì nhu cầu làm đẹp của phái nữ ngày càng được “trẻ hóa”. Theo các bác sĩ, phương pháp nâng ngực nội soi được thực hiện với những người từ 18 tuổi trở lên, có sức khỏe ổn định. Bên cạnh đó, chị em cũng nên tham vấn ý kiến chuyên gia, nhờ bác sĩ chuyên khoa tư vấn trước khi tiến hành phẫu thuật để đảm bảo an toàn và có bộ ngực đẹp như ý muốn.

Xem thêm : Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Chưa sinh em bé có nên phẫu thuật nâng ngực nội soi?

Nâng ngực nội soi có thể duy trì được vĩnh viễn

Nâng ngực nội soi có thể duy trì được vĩnh viễn

Thao tác phẫu thuật không cắt qua quầng vú và mô tuyến vú, hơn nữa túi ngực được đặt dưới lớp cơ ngực nên hoàn toàn không ảnh hưởng tới tuyến sữa. Do đó, sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi, chị em vẫn có thể sinh con và cho con bú bình thường.

Xem thêm : Làm gì để ngực to hơn

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

Việc sử dụng thiết bị nội soi trong phẫu thuật nâng ngực sẽ tạo ra vết mổ nhỏ, chóng lành, tuyệt đối không để lại sẹo trên cơ thể, không gây xâm lấn đến các dây thần kinh và mô xung quanh tuyến vú. Vì thế, khi thực hiện thẩm mỹ ngực bằng phương pháp này, bạn sẽ có được bầu ngực căng tròn, đầy đặn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

Xem thêm : Lam the nao de nguc to

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực